MẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về MẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR) tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. ️Quy cách đóng gói: hũ nhựa 350gr. Món ngon với cá ngừ thì hầu như ai cũng có thể kể ra vanh vách. Nhưng ruột cá ngừ thì không phải ai cũng biết đặc sản này. Thành phần sản phẩm: Khi làm cá ngừ, người ta thường giữ lại ruột, gan để làm mắm. Chọn bộ
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu MẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR) tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨMMẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR)
️Xuất xứ: Bình Định
️Quy cách đóng gói: hũ nhựa 350gr
️HSD: Xem trên bao bì sản phẩm

Món ngon với cá ngừ thì hầu như ai cũng có thể kể ra vanh vách. Thịt cá ngon thì làm gì cũng ngon, từ hấp, kho đến nướng, chiên. Nhưng ruột cá ngừ thì không phải ai cũng biết đặc sản này. Dù là phụ phẩm, nhưng mắm ruột cá ngừ khiến cho nhiều người mãi vấn vương khi được thưởng thức.

Thành phần sản phẩm: Khi làm cá ngừ, người ta thường giữ lại ruột, gan để làm mắm. Cá chọn làm mắm phải rất rất tươi thì ruột gan mới béo và thơm ngon. Chọn bộ gan và ruột cá ngừ ngon nhất, xẻ ra cạo sạch nhớt, rửa sạch để ráo nước. Bỏ tất cả vào hũ, trộn muối hột, phơi chừng ba đến năm nắng. Mắm bầm đen, bên trên có váng mờ trắng đục, ở nắp lọ lan tỏa hương thơm rất đặc trưng, không lẫn vào những món mắm khác. Lấy đũa quậy đều, ruột gan tiêu gần hết nghĩa là mắm đã chín. Muốn để lâu phải bỏ hủ, đậy kín, cất trong tủ lạnh hay chỗ nào thoáng mát.

Hướng dẫn cách chế biến món mắm ruột xào thịt ba chỉ kiểu miền trung:
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ: 200 gram
Mắm ruột cá ngừ: 300grMẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR)
Nước mắm ngon: 1 muỗng cà phê
Đường cát trắng: 2 muỗng cà phê
Hành hương khô: 5-6 củ
Hạt nêm: 1/2 muỗng cà phê
Ớt hiểm đỏ: 2-3 trái
Tiêu xay: 1 ít vừa đủMẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR)
Cách làm:
1. Thịt ba chỉ cắt hạt lựu. Cho dầu ăn vào chảo nóng, hành hương cắt mỏng cho vào phi thơm, cho thịt ba chỉ cắt hạt lựu vào tao săn mặt thịtt. Vớt thịt đã xào chín ra để riêng.
2. Cho mắm ruột vào chảo vừa dùng xào thịt, cho đường và ớt hiểm vào đun khi mắm ruột gần sệt lại, vẫn còn độ nước.
3. Cho thịt ba chỉ vào nồi mắm ruột đun thêm khoảng 30 phút sệt hẳn lại gia vị thêm 1 vào nồi 1 muỗng cà phê nước mắm nhỉ và gia vị thêm vừa ăn.
⭐Mắm ruột kho ngon nhất là chấm với cà dĩa. Hai thứ cộng lại thật tuyệt. Miếng cà dĩa giòn quyệt mắm ruột ngồi ăn với cơm nóng thì ngon tuyệt không gì bằng bạn sẽ ăn hết nồi cơm lúc nào không biết và vẫn muốn ăn nữa vì quá ngon.Mắm ruột kho dùng chấm cho món bánh tráng cuốn cũng ngon tuyệt.
...........................................MẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR)
TẠP HÓA BÀ ĐẦM
Hotline tư vấn & giao hàng: 0938395790
Mua trực tiếp tại cửa hàng: 345/32 (hẻm 335), đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM.
#sale #Shopee #revodich #Giare #ngon #deal #Sieu #Muasam #trogia #ăn
#MẮM #RUỘT #CÁ #NGỪ #ĐẶC #SẢN #BÌNH #ĐỊNH (350GR) (Sản phẩm đặt hàng)

Chi Tiết MẮM RUỘT CÁ NGỪ ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (350GR)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Thành phần Mắm ruột cá ngừ
Trọng lượng 350g