Notice: file_put_contents(): write of 6532 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6532 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR - Lotte Market

MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR tại Lotte Market

ĐẶC ĐIỂM MẮM RUỐC GIÃ TAY TRUYỀN THỐNG:. Mắm ruốc có thể được dùng làm gia vị khi nấu canh hoặc pha thêm nước để làm món nước chấm. Mắm ruốc có thể ăn sống khi giã cùng gia vị ớt tỏi chanh, chế biến món xào thịt, làm gia vị nêm nếm. Bà Đầm xin chia sẻ các anh
: Còn hàng
: Shopee
40.000đ 40.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR tại Lotte Market

ĐẶC ĐIỂM MẮM RUỐC GIÃ TAY TRUYỀN THỐNG:MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR
Mắm ruốc là một dạng mắm được làm từ con ruốc, hay còn gọi là tép moi, tép biển, moi, sống ở vùng nước lợ hay nước mặn. Mắm ruốc có thể được dùng làm gia vị khi nấu canh hoặc pha thêm nước để làm món nước chấm. Đây là một gia vị đặc biệt trong các món nước của người Huế. Mắm ruốc có thể ăn sống khi giã cùng gia vị ớt tỏi chanh, chế biến món xào thịt, làm gia vị nêm nếm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bà Đầm xin chia sẻ các anh chị cách dùng mắm ruốc nêm vào các nón nước như bún bò, các món lẫu người miền trung, hoặc món canh sao cho nước dùng thơm, ngọt, dậy mùi ruốc nhưng tuyệt đối không bị nồng và tanh.
Công thức làm nước nêm từ mắm ruốc: cho 10g mắm ruốc (khoảng 2 thìa cà phê) với 200ml nước lạnh (lưu ý nước lạnh, nước nóng sẽ làm tanh ruốc ngay), sau đó cho lên lửa đun sôi lên rồi bắt xuống bếp để lắn lại, vớt lấy nước trong dùng nêm nếm.

BÍ QUYẾT CÓ NỒI BÚN BÒ HUẾ NƯỚC DÙNG TRONG THƠM NỨC NỞ CỦA CÁC O.
Bún bò là một trong những đặc sản của xứ Huế, món bún này được yêu thích ở tất cả các vùng miền của Việt Nam. Bún bò Huế ngon là nước dùng phải thiệt trong, mùi nước lèo thật thơm mùi xả hành hầm, thoang thoảng mùi mắm ruốc nhưng không được nồng. Nước lèo ngọt thanh khi ăn kèm với tí sa tế cay đầu môi nữa là mê mẩn. Vậy bí quyết để có nồi bún bò Huế chuẩn các O thiệt ngon là gì?MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR
Trước tiên là khâu sơ chế thịt để không bị hôi mùi bò và giò: giò khoanh và thịt bò rửa sạch máu, để ráo nước, chần sơ thịt với nước sôi có tí rượu cho khử mùi.
Nước dùng giò hầm với hành hương riêng, thịt bò hầm nước dùng riêng với xả. Vì thịt heo đặc biệt hợp với mùi hành, bò đặc biệt hợp với mùi xả, khi hầm như vậy lúc ăn trộn lại thịt sẽ thơm rất đặc trưng và vị bún không bị lẫn.
Mắm ruốc là gia vị đặc trưng của bún bò Huế, bí quyết nào để nồi nước lèo vẫn trong veo, ngọt và không bị quá nồng mùi mắm. Mắm ruốc không nên cho trực tiếp vào nồi, cho mắm vào nước lạnh rồi đun sôi lên sau đó hớt lấy nước trong của mắm ruốc để gia vị. Đây cũng là bí quyết để nấu các món nước của người miền trung cả nhà nhé. Định lượng làm nước gia vị từ mắm ruốc là 2 muỗng cà phê mắm ruốc và 200ml nước lạnh.
? Bún bò Huế khi ăn kèm với sa tế, rau sống thiệt tươi ngon với tí chanh và ớt hiểm, chấm với nước mắm nhỉ nguyên chất nữa là ngon đúng chất Huế.
...........................................
TẠP HÓA BÀ ĐẦM
Tạp hóa chuyên sỉ-lẻ các mặt hàng thực phẩm, hàng gia dụng, trang sức, thời trang, nội thất,...
Hotline tư vấn & giao hàng: 0938395790MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR
Mua trực tiếp tại cửa hàng: 345/32 (hẻm 335), đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM.
#sale #Shopee #revodich #Giare #ngon #deal #Sieu #Muasam #trogia
#MẮM #RUỐC #GIÃ #TAY #ĐẶC #SẢN #BÌNH #ĐỊNH 400GR

Chi Tiết MẮM RUỐC GIÃ TAY ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH 400GR

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 400g