Notice: file_put_contents(): write of 6282 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6282 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111

Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111 tại Lotte Market

MẮM CÁ LÓC NGUYÊN CON. Có thể dùng làm: Lẩu mắm, chiên giấm đường, hấp hoặc chưng với thịt trứng sẽ vô cùng thơm ngon, hấp dẫn khi kết hợp với mắm cá lóc. Mắm cá lóc cắt khúc thay vì để nguyên con mắm thì tại cửa hàng có thêm loại cắt khúc cho dễ dùng trong lúc chế
: Còn hàng
: Shopee
120.000đ 120.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111 tại Lotte Market

MẮM CÁ LÓC NGUYÊN CON Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111
* Mắm cá lóc được làm từ những con cá lóc tươi ngon hòa quyện với muối, đường, thính, nước mắm qua nhiều công đoạn tạo thành thành phẩm đến tay mọi người.
* Có thể dùng làm: Lẩu mắm, chiên giấm đường, hấp hoặc chưng với thịt trứng sẽ vô cùng thơm ngon, hấp dẫn khi kết hợp với mắm cá lóc.
------------------------
MẮM CÁ LÓC KHÚC Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111
* Mắm cá lóc cắt khúc thay vì để nguyên con mắm thì tại cửa hàng có thêm loại cắt khúc cho dễ dùng trong lúc chế biến món ăn. Hương vị của mắm cá lóc cắt khúc hoàn toàn không khác gì mắm cá lóc nguyên con, mở túi mắm ra là rất thơm, con mắm có màu đỏ tự nhiên, mềm rã xương, mắm không quá mặn mà rất vừa ăn.
* Cá lóc cắt khúc là chọn con cá thật to, thịt thật chắc, không quá nhiều mỡ, cá to thì thịt sẽ được nhiều.
* Bản thân cá lóc thịt nhiều nên khi làm mắm thì rất ngon. Mắm cá lóc có thể chưng thịt ba chỉ, chưng với trứng, chưng tóp mỡ, chiên, ăn với rau, .... có thể kho, khô quẹt, nấu lẩu mắm, rất tiện lợi khi làm nhiều món ngon.
* Những món ăn làm từ mắm cá lóc tuyệt vời và đậm đà mang hương vị miền Tây Nam Bộ.Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111
* Mắm cá lóc được sản xuất theo phương pháp truyền thống không chất bảo quản và thực phẩm màu.
-----------------------
MẮM CÁ LÓC PHI-LÊ
* Miếng thịt cá lóc được cắt ra từ thân con cá, dọc theo xương sống không chứa xương dăm. Cá lóc cần được làm sạch vẩy trước khi phi lê; dạ dày cũng cần loại ra.Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111
* Loại mắm cá lóc này có thể ăn sống, chỉ cần xé miếng cá, trộn cùng nước cốt chanh, tỏi, ớt, thêm chút đường và trộn đều lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng với con mắm đỏ au, da dẻo, thịt cá thơm, chắc.
* Ngoài ra mắm cá cũng được chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như mắm chưng trứng vịt, mắm chiên, bún mắm.
-----------------------
MẮM CÁ LÓC Philê XAY Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111
* Mắm cá lóc là đặc sản vùng Châu Đốc An Giang và là món mà nhiều người mua tặng người thân hoặc mua để ăn khi có dịp ghé ngang vùng Châu Đốc.
* Mắm cá lóc xay được làm từ những con cá lóc tươi ngon xay nhuyễn ra hòa quyện vào muối, đường, thính, nước mắm tạo thành sản phẩm tươi ngon đến tay quý khách.
* Mắm cá lóc xay dùng để chưng với thịt ba chỉ, hoặc chưng với trứng vịt ăn với cơm trắng thì bá cháy luôn. Chiên giấm đường, hấp hoặc chưng với thịt, trứng,... đều rất thơm ngon khi có sự góp mặt của mắm lóc xay hứa hẹn sẽ vô cùng kích thích vị giác của mọi người.

Chi Tiết Mắm Cá Lóc Châu Đốc [THƠM NGON] - Hiệu Mắm Cô / Bà Giáo Thảo 11111

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 500g