Mắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Thương hiệu: Dì Cẩn | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệu Dì Cẩn 

Mô tả ngắn về Mắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Cửa hàng bán Mắm Cá Giò Dì Cẩn ở TPHCM. Hầu hết các món ăn ngon, ăn vặt, đặc sản Quảng Ngãi – Miền Trung đã có trên kệ của của hàng Hà. Hoặc đặt trực tiếp trên website. Thành phần: Cá giò, nếp, mưới, rượu, gia vị. Hạn sử dụng: 12 tháng. Mắm Cá Giò (cá rò) Dì Cẩn
: Còn hàng
: Shopee
58.000đ 59.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Cửa hàng bán Mắm Cá Giò Dì Cẩn ở TPHCMMắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản

Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi, đặc sản Miền Trung. Hầu hết các món ăn ngon, ăn vặt, đặc sản Quảng Ngãi – Miền Trung đã có trên kệ của của hàng Hà. Nếu bạn có nhu cầu mua Mắm Cá Giò hoặc các món mắm khác Dì Cẩn hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.

Thông tin sản phẩm:
Thành phần: Cá giò, nếp, mưới, rượu, gia vịMắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản
Hộp 500gr
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Mắm Cá Giò (cá rò) Dì Cẩn – Đặc Sản Mắm Nổi Tiếng Miền TrungMắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản

“Rò” ( “Giò”) vốn là tên một loài cá gần giống như cá cơm để làm mắm nêm. Cá rò có nhiều ở vùng biển nước lợ hoặc vùng biển nóng và êm. Cá giò có xương mềm, vảy óng ánh nhưng thịt rất ngọt, được các o, các mệ mót về đem ướp làm Mắm Cá Giò ủ ăn dần.

Cách làm mắm cá giò:
- Xóc cá sao cho sạch vảy nhớt mà không được vỡ nát.Mắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản
- Rửa cá nhất thiết phải là nước biển hoặc thứ nước muối pha cho có độ mặn tương đương nước biển.
- Khi cá rửa sách để ráo nước, người ta sẽ muối cá theo công thức: cứ sáu phần cá, một phần muối hột, để chừng mười lăm phút đến nửa giờ cho cá thấm đều muối. Sau đó, họ sẽ cho vào lu vại, ém chặt xuống. Dùng nẹp tre gài bên trên cho con cá không trồi lên. Cứ thế, để qua ba mươi ngày là có thể ăn được.

Cách dùng mắm cá giò:
- Thành phần Mắm Cá Rò Dì Cẩn gồm: cá giò(cá rò), nếp, muối, rượu và gia vị.Mắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản
- Cách dùng: giống như các loại mắm khác của Dì Cẩn, ớt, đường, tỏi giả lên cho nhuyễn và thêm tí chanh, nêm nếm theo khẩu vị.

“Mắm Cá Rò“ thường được ăn kèm với dưa leo, rau sống như ngò gai, tía tô, kinh giới, rau hung, hành cây bổ dọc, đặc biệt là quả khế chua, vả non. Và dĩ nhiên, một thứ chính yếu không thể thiếu là thịt luộc thái miếng mỏng.

Thông tin liên hệMắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản
️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản
️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
️ Số ĐT: 0908.157.675
️ Website: uthadacsan.com - dacsanquangngai.net

#mamcagio #mamcaro #mamdican #mamdicandanang

Chi Tiết Mắm Cá Giò Dì Cẩn Hủ 500gr Đặc Sản Lâu Đời Đà Nẵng Hương Vị Đặc Biệt Thơm Ngon - Út Hà Đặc Sản

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Thành phần Cá giò, nếp, mưới, rượu, gia vị