Mạch nha Nhân Thùy từ gạo và mộng lúa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, nấu ăn, pha chế hoặc ăn trực tiếp như kẹo tại Lotte Market
Thương hiệu: Nhân Thùy | Xem thêm Chất tạo ngọt Thương hiệu Nhân ThùyMô tả ngắn về Mạch nha Nhân Thùy từ gạo và mộng lúa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, nấu ăn, pha chế hoặc ăn trực tiếp như kẹo tại Lotte Market
Nha Nhân Thùy được làm bởi bàn tay của những nghệ nhân lâu đời nhất vùng Mộ Đức, với thành phần 100% gạo lứt tím Nhân Thùy và mộng lúa. Mạch nha Nhân Thuỳ có thể dùng thay thế đường trong các món ăn, đồ uống cho em bé, làm bánh kẹo và pha chế. LÝ DO TẠI SAO BẠN: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Mạch nha Nhân Thùy từ gạo và mộng lúa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, nấu ăn, pha chế hoặc ăn trực tiếp như kẹo tại Lotte Market
Nha Nhân Thùy được làm bởi bàn tay của những nghệ nhân lâu đời nhất vùng Mộ Đức, với thành phần 100% gạo lứt tím Nhân Thùy và mộng lúa. Gạo tím do chính Nhân Thùy trồng trọt và chăm sóc, mộng lúa Nhân Thùy tự tay làm.Mạch nha Nhân Thuỳ có thể dùng thay thế đường trong các món ăn, đồ uống cho em bé, làm bánh kẹo và pha chế. Nó có thể dùng cho các món kho với vị ngọt thanh tuyệt vời!
LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MẠCH NHA NHÂN THÙY
- Nha Nhân Thùy sử dụng nguyên liệu gạo hữu cơ do chính Nhân Thùy sản xuất, kiểm soát chất lượng.
- Được chế biến 100% theo cách truyền thống từ gạo hữu cơ và mộng lúa (Mạch nha rẻ làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, xem ở dưới)
- Được đựng trong hũ thủy tinh sạch sẽ, đảm bảo, tem nhãn đầy đủ, mã vạch truy nguồn gốc xuất xứ.
- Có chứng nhận VS ATTP, đăng ký kinh doanh, kiểm định thành phần chất lượng (tuân thủ pháp luật VN)
Nếu bạn mua mạch nha sử dụng. Đặc biệt cho con trẻ thì nên biết thực tế MẠCH NHA QUẢNG NGÃI CÓ MẤY LOẠI, từ đó dựa vào màu sắc, vị giác và mùi thơm là bạn biết được loại nào (giá tiền đi kèm với loại nha)
1. Nha Truyền Thống: 100% làm từ nếp, gạo dẻo, mộng lúa. Người Quảng Ngãi thường đựng lon sữa bò tái chế. Nha này làm rất vất vả, nhiều công đoạn và phải ngồi 8 tiếng để quấy 1 nồi nước cô đặc thành Nha đặc như các bạn thấy.
Tuy nhiên, hiện nay đến làng Mộ Đức còn rất ít nhà làm được như vậy. Nhân Thùy mất 2 năm để tìm được những người nghệ nhân còn tâm huyết với nghề, nhưng các nghệ nhân đó ngày càng có tuổi, không còn nhiều sức lực với công việc vất vả này nữa.
Bù lại, mạch nha truyền thống rất NGON, DẺO và NGỌT, THƠM MÙI GẠO, MÀU CÁNH DÁN tự nhiên hấp dẫn.
2. Nha từ nhà máy đường, nhà máy sắn, mì: Ở Quảng Ngãi, các nhà máy mì, sắn hay nhà máy đường dùng các chất lỏng có tên gọi Siro Glucoza, Loại này khi làm cần trộn thêm đường tinh luyện, hoặc sử dụng bột mì, sắn đề tăng độ dẻo cho mạch nha. Nấu ra hỗn hợp vàng vàng óng, màu đẹp, nhưng có mùi nặng mùi đường, không dẻo, không ngon.
Vì sản xuất công nghiệp, giá thành rẻ, nhanh chóng nên mạch nha này cung cấp lớn cho các nhà máy, cơ sở chế biến bánh kẹo. Nha này trên thị trường bán rẻ, chỉ dao động từ 10-20 ngàn 1 hũ hoặc 0.5kg
3. Mạch Nha kết hợp giữa nha mì, sắn và nha nếp: Mạch nha này trộn lẫn giữa nha nếp, mộng lúa và nha mì, sắn. Nhưng chủ yếu là đánh lừa nhận biết của khách hàng. Nha này có giá từ 20-30k/hũ, nhưng vẫn khác biệt với nha truyền thống.
Do giới hạn ký tự nên Nhân Thùy không thể viết chi tiêt hơn, hi vọng bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý.
Mạch Nha Nhân Thùy:
Hạn sử dụng: 1 năm ( 12 tháng kể từ ngày sản xuất) có in trên bao bì, nhãn hiệu
Chi Tiết Mạch nha Nhân Thùy từ gạo và mộng lúa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, nấu ăn, pha chế hoặc ăn trực tiếp như kẹo
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Trọng lượng | 300g |
Thành phần | gạo lứt tim và mộng lúa |
Kích Cỡ Gói | 200ML |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Nhân Thùy Food |