Notice: file_put_contents(): write of 4956 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4956 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Mắc khén - Makhaen berries ướp thịt nướng Tây Bắc - Lotte Market

Mắc khén - Makhaen berries ướp thịt nướng Tây Bắc tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Mắc khén - Makhaen berries ướp thịt nướng Tây Bắc tại Lotte Market

Mắc khén là một loại gia vị nổi tiếng tại vùng nối tây bắc công dụng tương tự như hạt tiêu trên thị trường Việt Nam. Người dân tộc ở Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, món nướng , nó cũng chính là gia vị giúp làm nên tên tuổi cho những đặc
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Mắc khén - Makhaen berries ướp thịt nướng Tây Bắc tại Lotte Market

Mắc khén là một loại gia vị nổi tiếng tại vùng nối tây bắc công dụng tương tự như hạt tiêu trên thị trường Việt Nam. Nó có mùi rất thơm và đặc trưng.Mắc khén - Makhaen berries ướp thịt nướng Tây Bắc
Người dân tộc ở Tây Bắc sử dụng hạt mắc khén trong hầu hết các món ăn, món nướng , nó cũng chính là gia vị giúp làm nên tên tuổi cho những đặc sản nổi tiếng khắp cả nước như thịt trâu gác bếp, pa pỉnh tộp, thịt bò gác bếp, chẳm chéo … Mắc khén rừng Tây Bắc rất được ưa chuộng vì mùi thơm rất hấp dẫn của nó, tạo nên một hương vị đặc biệt khithưởng thức các món ăn.Các món ăn được thêm mắc khén luôn có sức hấp dẫn khó tả, dễ dàng gây “nghiện” với bất cứ thực khách nào có dịp thưởng thức qua loại gia vị này.

Công dụng của hạt mắc khén

Hạt mắc khén được dùng để tẩm ướp khi nướng thịt lợn, thịt gà, cá, làm thịt khô hay pha đồ chấm tất cả đều rất ngon.

Cách sử dụng hạt mắc khén

Lấy một lượng vừa đủ hạt mắc khén dùng để sơ chế. Không nên lấy quá nhiều hoặc làm 1 lần mà chỉ nên dùng đến đâu thì làm đến đấy là ngon nhất.

Chú ý rang đều mắc khén trên chảo, để nhỏ lửa. Sau khi rang nóng thì để khoảng nửa tiếng đến 45 phút. Sau đó đem hạt giã nhỏ hoặc xay thành bột (tốt nhất thì nên xay). Do tính đặc trưng của loại gia vị này có chứa nhiều tinh dầu vì thế nếu xay ngay sau khi rang (khi còn nóng) sẽ bị dính và bột xay ra không được mịn. Nếu không có máy xay thì có thể tán nhỏ bằng cối xay tiêu gia đình. Bột mắc khén không cần thiết phải mịn quá, chỉ cần đủ nhỏ như hạt tiêu là có thể sử dụng được.
Quy cách đóng gói: Hũ 120ml
HSD: 12 tháng kể từ ngày mở hộp

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – GLUTEN-FREE !!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

HOMESPICES - GIA VỊ CỦA MỌI NHÀ
ZALO : 0901835212 ( Tiếng Việt & English) hoặc khung chat Shopee nha

Chi Tiết Mắc khén - Makhaen berries ướp thịt nướng Tây Bắc

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 2840115600
Trọng lượng 80g
Thành phần hạt sấy khô