Notice: file_put_contents(): write of 4353 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4353 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024

[Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024 tại Lotte Market

Măng Khô Rừng Bảo lâm Cao Bằng – Nông Sản Sạch A Thái. Thế nhưng, có lẽ Măng Khô Rừng mới đem lại hương vị thơm ngon và đặc biệt nhất. Khác với nhiều nơi, măng ở đây có cánh khá dày và to, hơn nữa khi chế biến vị của măng đậm hơn, ăn cũng ngon hơn rất nhiều.
: Còn hàng
: Shopee
130.000đ 260.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024 tại Lotte Market

Măng Khô Rừng Bảo lâm Cao Bằng – Nông Sản Sạch A Thái[Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024
Măng khô là một món ăn không xa lạ gì với người dân từ Bắc, đến Trung vào Nam nơi nào cũng có. Thế nhưng, có lẽ Măng Khô Rừng mới đem lại hương vị thơm ngon và đặc biệt nhất

Nếu bạn có một dịp nào đó ghé thăm các tỉnh vùng núi cao, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên, choáng ngợp trước những rừng măng bạt ngàn. Khác với nhiều nơi, măng ở đây có cánh khá dày và to, hơn nữa khi chế biến vị của măng đậm hơn, ăn cũng ngon hơn rất nhiều.

Măng khô ngon thường có màu vàng nâu nhạt, màu hổ phách, đường vân tỉ mỉ. Bề rộng thịt dày, mềm, không có quá nhiều xơ.
Khi nấu không bị bở mà ngon giòn mang đúng hương vị đậm đà bản sắc núi rừng .
Bạn có thể nhận biết măng phơi nắng tự nhiên có mùi ngai ngái của măng còn măng sấy bằng lưu huỳnh sẽ có mùi khét đặc trưng của măng ngâm lưu huỳnh, khi ngửi sẽ có mùi SO2 (mùi diêm sinh) rất đặc trưng. Ngoài ra, măng ngâm hóa chất thường có độ bóng, trông bắt mắt, không bao giờ bị ẩm mốc.
Măng nấu canh móng giò, ninh xương, ăn bún (vịt, gà, gan, ngỗng..) hoặc kết nhất là MIẾN MĂNG (gà, vịt, gan… chim…) đều cực ngon. Mùa đông mà, canh măng là tuyệt nhất..[Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024
Cách chế biến:

– Ngâm măng với nước gạo hoặc nước trắng cho măng nở .

– Sau đó đem măng luộc sơ để sôi 5-10p rồi rửa lại măng bằng nước sạch và chế biến món ăn tuỳ ý.


Nguồn gốc: Việt Nam[Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024
Xuất xứ: Hợp tác xã Nông nghiệp Ba sạch Hưng Đạo
Địa chỉ: Khu 3, Ngọc Quyến, Hưng Đạo, TP Cao bằng
HSD: 12 tháng kể từ NSX
Khối lượng: 500G[Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

#măng #mangkho #mangrung #mangkhorung #baolam

Chi Tiết [Mã SKAMLS277M giảm 10% đơn 100K] Măng Khô Rừng Bảo Lâm 500G - Nông Sản Sạch A Thái Loại _ 00024