Notice: file_put_contents(): write of 3452 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3452 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg tại Lotte Market

Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không?. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 165.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg tại Lotte Market

Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? [Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg
Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn một lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đòi ăn 5 . Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,...khó phết chứ không phải đùa.
️Chính vì thế bột trộn sẵn Cona của Farrina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm bánh mỳ trong gian bếp của họ.
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn Sử Dụng : 12 tháng
Cách làm khá đơn giản:[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg
Nguyên liệu (cho khoảng 8 chiếc bánh):
-200g bột trộn sẵn Cona
-80g nước (hoặc sữa tươi)
-1 quả trứng gà (~50g)
-39g bơ nhạt[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg
-25g vừng đen
Thực hiện:
-Trộn bột, nước, trứng, bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút.
-Thêm vừng vào và trộn tốc độ trung bình trong 1 phút.
-Lót giấy nến chống dính cho khay nướng, chia bột và vê tròn tạo hình cho các khối bột.[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg
-Nướng ở nhiệt độ 180 độ 30 phút, bánh nở phồng hơi rạn nứt mặt và vàng đều là bánh đã chín.
Bạn nào còn gặp khó khăn trong việc nhào ủ bột thì hãy thử công thức này nha.
#bộtbánhmỳHànQuốc #BộtTrộnSẵn #BánhMìHànQuốc #Farina #Cona

Chi Tiết [Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Trộn Sẵn Bánh Mì Hàn Quốc Farina Cona Gói 1Kg