Notice: file_put_contents(): write of 3532 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3532 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt

[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Nhu yếu phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt tại Lotte Market

500g khoảng 25 cái bánh các bạn nhé!. Bánh tráng 5 cái. Pate 50g ( có thể thay bằng thịt băm nhỏ). Hành lá vài nhánh. Tương ớt, tương cà, tương bò khô. Tốt nhất là nướng bằng than hoa trên vỉ nướng thì bánh tráng sẽ được giòn và thơm hơn, tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép
: Còn hàng
: Shopee
33.000đ 33.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt tại Lotte Market

500g khoảng 25 cái bánh các bạn nhé![Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bánh tráng 5 cái[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt
+ Trứng cút 10 quả
+ Pate 50g ( có thể thay bằng thịt băm nhỏ)
+ Tôm sấy (tép sấy, ruốc sấy) 1 chén con
+ Hành lá vài nhánh[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt
+ Bơ 50g
+ Tương ớt, tương cà, tương bò khô

Bước 2: Nướng bánh tráng[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt
Tốt nhất là nướng bằng than hoa trên vỉ nướng thì bánh tráng sẽ được giòn và thơm hơn, tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép thì có thể dùng chảo chống dính áp bánh tráng lên mặt chảo rồi nướng. Thay vì như cách làm bánh tráng nướng mỡ hành là dùng dầu thì ở đây ta phết một lớp bơ mỏng trên mặt bánh để các nguyên liệu được hòa quyện và thơm hơn.
Tiếp đó dùng mặt lưng của thìa quết 1 lớp pate mỏng lên trên, rắc hành lá và tôm sấy khắp mặt. Lúc này mọi người đừng vội mà đập trứng vào mà phải chờ cho mặt bánh tráng được cứng lại rồi mới đập 2 quả trứng cút lên bề mặt. Dùng thìa nhanh tay tán đều trứng lên khắp mặt bánh rồi nhẹ nhàng điều chỉnh lửa và bánh tráng sao cho các phía đều được vàng đều, nhất là vùng rìa bánh. Chờ đến khi thấy trứng chín thì mọi người gập đôi bánh lại rồi nướng đều 2 mặt thêm 1 lúc nữa là hoàn thành.

Chi Tiết [Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Quận 10 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng