Notice: file_put_contents(): write of 3079 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3079 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: mauri | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu mauri 

Mô tả ngắn về [Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam. Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…. Gói 500 gram.
: Còn hàng
: Shopee
63.250đ 63.250đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
-- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Quy cách đóng gói:
- Gói 500 gram
- Hũ nhựa 1kg
- Xô nhựa 15 kg hay xô nhựa 20kg

Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Tỷ lệ sử dụng:[Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg
Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)

Hướng dẫn sử dụng:
Bột nổi Tower được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh.

#BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLamBanh

Chi Tiết [Mã 2611TIEUDUNG100K giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Xuất xứ Việt Nam