Notice: file_put_contents(): write of 3382 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3382 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp

[Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại rong biển ăn liền Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp tại Lotte Market

Nguyên liệu để làm món kimbap Hàn Quốc;. 100g củ cải vàng. Mành tre. Hướng đẫn cách làm kimbap Hàn Quốc. Bước 3: Đập trứng gà ra đánh tan đều, đem trứng chiên chín rồi cắt sợi dài. Bước 3: Cách làm kimbap Hàn Quốc: Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt miếng rong biển lên trên. Trên lá rong
: Còn hàng
: Shopee
129.000đ 150.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp tại Lotte Market

Nguyên liệu để làm món kimbap Hàn Quốc;[Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp

- Rong biển 10 lá
- 100g củ cải vàng
- 100g Xúc xích
- Mành tre
- 100g Thanh cua


Hướng đẫn cách làm kimbap Hàn Quốc [Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp
- Bước 1: Trước khi làm kimbap Hàn Quốc đem cắt cà rốt, dưa leo và xúc xích, thanh cua thành những que dài nhỏ cho dễ cuốn.

- Bước 3: Đập trứng gà ra đánh tan đều, đem trứng chiên chín rồi cắt sợi dài. Thế là xong phần sơ chế cho món kimbap Hàn Quốc rồi đó.

- Bước 3: Cách làm kimbap Hàn Quốc: Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt miếng rong biển lên trên. Trải đều cơm đến khoảng 2/3 miếng, chừa một đoạn đầu tiên. Trên lá rong biển có những vạch ngang song song, dùng những vạch này để làm mốc giới hạn trét cơm cho thẳng.

- Bước 4: Xếp từng sợi nguyên liệu đã chuẩn bị sao cho dàn cho hết chiều ngang của tấm rong biển. Giữ các nguyên liệu không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt. Cứ thế cuốn đến hết tấm rong biển.

- Bước 5: Dùng dao thật sắc, cắt kimbap cuộn rong biển có độ dày khoảng 1-1.5 cm là có thể thưởng thức nước chấm tùy thích. Kimbap Hàn Quốc này được biến tấu chút xíu để hợp với khẩu vị của người Việt nhé.[Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp

Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 1 Năm

Chi Tiết [Mã 158FMCGSALE giảm 7% đơn 500K] Rong Biển cuộn Cơm 50 lá + mành tre Cao Cấp

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Hàn Quốc