Notice: file_put_contents(): write of 3984 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3984 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử) - Lotte Market

Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market

Tương tự như thịt trâu gác bêp, thịt Lợn gác bêp hay còn gọi là thịt lợn hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc tây bắc. Cách ăn thịt lợn gác bếp truyền thống của người thái tây bắc là
: Còn hàng
: Shopee
79.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử) tại Lotte Market

Tương tự như thịt trâu gác bêp, thịt Lợn gác bêp hay còn gọi là thịt lợn hun khói không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc tây bắc.Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử)
Nay nhà e đóng thêm gói 200g tiện lợi, giá thành hợp lý để khách hàng dễ dàng lựa chọn ạ.
- Cách ăn thịt lợn gác bếp truyền thống của người thái tây bắc là vùi miếng thịt lợn vào tro bếp nóng, tuy nhiên hiện nay cuộc sống hiện đại không còn nhiều gia đình có bếp củi nữa, vì vậy shop hướng dẫn cách chế biến đơn giản hơn ạ:

* Chế biến bằng lò nướng, lò vi sóng.Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử)
Cách này tuy không ngon bằng cách truyền thống của người Thái nhưng lại dễ dàng thực hiện với những người ở đô thị (nơi mà kiếm ra tro bếp rất khó). Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn hãy lưu ý thời gian và nhiệt độ tránh cho miếng thịt bị quá khô và cứng.

Thời gian từ khoảng 10 phút ở nhiệt độ 220 độ C đối với lò nướng và từ 2 đến 3 phút với lò vi sóng là thích hợp nhất.
* Chế biến bằng hấp cách thủyLợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử)
Bạn cho miếng thịt lợn vào nồi cách thủy, thêm ít nước sôi và nấu như xôi. Hay đơn giản hơn là có thể dùng nồi cơm điện hấp cách thủy.

Những người răng yếu hoặc thích ăn thịt khô lợn gác bếp mềm thì chắc chắn sẽ nghiện cách này, vì dù thịt mềm hơn nhưng vẫn giữ được vị ngon của thịt.
HSD: 6 tháng (điều kiện bảo quản trong tủ đá)Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử)

Chi Tiết Lợn Gác Bếp gói 200g (giá dùng thử)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 200g
Thành phần Thịt lợn, mắc khén, muối, tỏi, ớt