Notice: file_put_contents(): write of 5062 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5062 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM

Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thịt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM tại Lotte Market

Lõi Vai Bò Mỹ, là phần thịt giao giữa vai và cổ của con bò, phần thịt này luôn có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt ngọt thơm đặc trưng vị bò ăn ngũ cốc theo tiêu chuẩn USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). Bước 1: Dùng khăn giấy lau ráo nước cả 2 mặt thịt (đây
: Còn hàng
: Shopee
155.000đ 155.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM tại Lotte Market

Lõi Vai Bò Mỹ, là phần thịt giao giữa vai và cổ của con bò, phần thịt này luôn có một sợi gân mỏng, giòn và không dai.Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM

Thịt lõi vai bò Mỹ có độ mềm vừa phải, phù hợp với khẩu vị Việt vì có nạc, mỡ và gân phân bố đều nhau. Thịt ngọt thơm đặc trưng vị bò ăn ngũ cốc theo tiêu chuẩn USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

CÁCH LÀM BÒ BÍT TẾT NGON TẠI NHÀ TỪ LÕI VAI BÒ MỸ

Bước 1: Dùng khăn giấy lau ráo nước cả 2 mặt thịt (đây là bước quan trọng không nên bỏ qua).

Bước 2: Ướp cả 2 mặt thịt bằng một chút muối, tiêu (thịt lõi vai bò Mỹ rất ngọt và thơm, nên chúng ta không cần tẩm ướp nhiều gia vị). Miếng bò bít tết sẽ ngon hơn nếu các bạn dùng thêm một chút lá hương thảo, hoặc bột tỏi, tuy nhiên không có cũng không sao.Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM

Bước 3: Làm nóng chảo với lửa lớn, sau đó cho dầu oliu vào chảo. Đợi dầu nóng già (hơi bốc khói), hạ nhiệt độ xuống mức trên trung bình, rồi bắt đầu cho thịt lõi vai bò Mỹ vào áp chảo. Để nguyên một mặt thịt khoản 2 phút để lấy màu nâu đẹp mắt. Sau đó áp chảo tương tự với mặt còn lại.

Bước 4: Sau khi áp chảo, lấy miếng thịt ra khỏi chảo và để thịt nghỉ 5 phút trên thớt hoặc dĩa trước khi cắt thịt. Đây là bước rất quan trọng, giúp thịt hút nước ngược vào bên trong, tạo độ mềm và mọng nước.

Bước 5: Chế biến nước sốt tùy thích hoặc mua kèm sốt của tiệm Bò Mỹ Hải Sản | Anh Đầu Trọc.

Đây là cách mà các bạn có thể làm được bò bít tết ngon như nhà hàng ngay tại căn bếp nhà mình. Chúc các bạn thành công!Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM

Sản phẩm: Lõi Vai Bò Mỹ.
Hãng phân phối: Swift - USDA Choice.
Quy cách: cắt 1.5 - 2cm, phù hợp làm bò bít tết hoặc nướng.
Đóng gói: hút chân không theo khay từ 500gr.

TẠI SAO LẠI GỬI GẮM BAO TỬ TIỆM BÒ MỸ HẢI SẢN | ANH ĐẦU TRỌC:
+ Bò Mỹ Hải Sản được nhập khẩu chính ngạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh, kiểm nghiệm chất lượng.Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM
+ Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
+ Giá luôn tốt nhất thị trường.
+ Giao hàng siêu tốc tận nhà tại HCM trong vòng 1 giờ.

Chi Tiết Lõi Vai Bò Mỹ 500gr | Bò Bít Tết Nướng BBQ | Giao Siêu Tốc HCM