Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thịt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp tại Lotte Market

Lõi Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp. Phần mỡ xen lẫn giữa các miếng thịt nạc thường có màu trắng hoặc màu kem, khi chạm vào có sự đàn hồi và hơi dính tay. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn.
: Còn hàng
: Shopee
320.000đ 320.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp tại Lotte Market

Lõi Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp

Thịt thăn vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm (quý khách lưu ý nha) , vị ngọt, mùi thơm.Phần mỡ xen lẫn giữa các miếng thịt nạc thường có màu trắng hoặc màu kem, khi chạm vào có sự đàn hồi và hơi dính tay

? Thăn vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của con bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn. Thăn vai bò Mỹ được chia thành đầu vai cuộn nhiều mỡ, thích hợp cho những người thích ăn thịt giòn. Ngoài ra còn phần thăn chuột, mềm, ngọt ?Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp

Ngon nhất vẫn là món steak từ thăn lõi vai bò Mỹ - steak mềm ngọt đậm đà sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy “mềm như bơ”.Với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên thịt này thích hợp làm nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng giấm, đặc biệt dùng thăn vai bò Mỹ làm steak thì rất tuyệt vời.

? Quy cách : 1kg = 2 khay khoảng 5 ~ 6 miếng ( độ dày miếng thịt chuẩn 2cm của beefsteak )Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp

- Cách chế biến đơn giản : rã đông cho miếng thịt cho mềm khoảng 30p, sau đó rắc ít muối và tiêu đều khắp 2 mặt của miếng beefsteak.Sau khi rắc muối và tiêu được khoảng 5 - 7p , bạn chét 1 lớp mỏng sốt tiêu đen Bumi lên 2 mặt miếng beefsteak xong đó thì bạn tiến hành làm nóng chảo (ko để ướp quá lâu muối sẽ khiến miếng thịt ra nhiều nước sẽ mất độ tươi ngon ngọt).Sau khi làm nóng chảo bạn cho 1 muỗng nhỏ dầu ăn vào đợi nóng và bắt đầu áp chảo miếng beefsteak.Lưu ý ko để lửa quá lớn vì để thịt có thể chín đều bên trong mà bề mặt ko bị cháy khô.Cho thêm vài củ tỏi nướng và mua 1 bịch cà chua bi ăn cùng thì không cần gì phải ra nhà hàng nữa.
- Cách chế biến bò lúc lắc : cắt vuông 450g bò thành từng cục nhỏ ướp với 2 muỗng ăn cơm sốt tiêu đen + 1 muỗng tương ớt , dậm rắc 1 ít muối , ướp tầm 15p .Bắt đầu bỏ chút dầu vào chảo xào trước với ớt chuông đà lạt cho nóng , sau đó bỏ bò vào đảo qua lại tầm 1 phút , tắt bếp và thưởng thức thuiiii

Shop có bán luôn Sốt Tiêu Đen Bumi Hijau dùng để ướp hoặc chấm kèm (đang rất hot) và tương ớt Chilli Best's dùng chấm kèm rất ngon lành và vô cùng tiện lợi

Sản phẩm được cắt, đóng gói hút chân không, đảm bảo an toàn vệ sinh

- Hạn sử dụng : 1 năm ( có in trên bao bì )

⭐⭐ CAM KẾT 3 HÌNH CUỐI CHỤP THẬT TỪ THĂN VAI BÒ MỸ CỦA SHOP ⭐⭐

LUÔN DATE MỚI NHẤT - LUÔN TƯƠI NGON NHẤT

Chi Tiết Lõi Thăn Vai Bò Mỹ Làm Beefsteak - Thăn Bò Mỹ Excel Loại Choice Cao Cấp