Notice: file_put_contents(): write of 4833 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4833 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Lẩu thái Tom yum gia vị nấu lẩu thái ( hàng nội địa) chuẩn vị thái

Lẩu thái Tom yum gia vị nấu lẩu thái ( hàng nội địa) chuẩn vị thái tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lẩu thái Tom yum gia vị nấu lẩu thái ( hàng nội địa) chuẩn vị thái tại Lotte Market

Thai Tom Yum 454g. – Sả, Riềng, Dầu đậu nành, Ớt tươi, Đường, Nước, Lá chanh, Hành, Muối, Bột Ngọt…. Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Bước 2: Nấu nước dùng. Bộ xương gà mua về bạn đem rửa sạch, luộc qua một nước để loại bỏ cặn và giúp nước trong hơn, sau đó sử dụng lại xương gà
: Còn hàng
: Shopee
66.000đ 75.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lẩu thái Tom yum gia vị nấu lẩu thái ( hàng nội địa) chuẩn vị thái tại Lotte Market

Thai Tom Yum 454gLẩu thái Tom yum gia vị nấu lẩu thái ( hàng nội địa) chuẩn vị thái

Thành Phần:
– Sả, Riềng, Dầu đậu nành, Ớt tươi, Đường, Nước, Lá chanh, Hành, Muối, Bột Ngọt…

Hướng dẫn nấu lẩu Thái Tôm Yum

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, các nguyên liệu tươi mua về bạn rửa thật sạch và thực hiện thái, cắt tương tự như phần chuẩn bị nguyên liệu đã hướng dẫn.

Bước 2: Nấu nước dùng

Lẩu thai tom yum khi dùng sẽ cảm nhận được vị ngọt rất tự nhiên nơi cổ họng, đó là do nước hầm gà tiết ra.

Bộ xương gà mua về bạn đem rửa sạch, luộc qua một nước để loại bỏ cặn và giúp nước trong hơn, sau đó sử dụng lại xương gà đó và hầm với nước thứ hai trong khoảng 30 – 45 phút.

Bước 3: Các bước chế biến lẩu Thái

Tiếp theo, bạn tiến hành sơ chế qua các nguyên liệu như sau trong quá trình chờ nước hầm gà:

Bắc chảo lên bếp đun nóng với 1 – 2 muỗng ăn dầu ăn, sau đó đổ hành, tỏi, sả băm vào phi thơm cho thật vàng.

Sau đó, tiếp tục cho cà chua bổ múi, ớt băm, riềng thái lát và sả cắt khúc vào xào cùng. Đảo đều tay cho đến khi cà chua nhuyễn mịn là được. Trong quá trình xào, nếu cảm thấy hơi khô, bạn có thể cho thêm 1 muỗng nước dùng gà đang hầm vào và xào cho đến khi cạn nước là được.

Sau khi hầm gà đủ thời gian, bạn trút toàn bộ phần hỗn hợp đã xào chín ở phía trên vào nồi.

Tiếp đó, bạn cho nước cốt dừa và lá chanh, bột nghệ vào cùng.

Chờ cho nước sôi trở lại, cho tôm, sò, thịt bò, nước cốt chanh, súp tôm, ớt bột và nước mắm vào. Nêm nếm gia vị lại lần cuối cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Bước 4: Thưởng thức lẩu thai tom yum

Thai tom yum ngon nhất khi ăn lúc nước đang sôi sùng sục, trụng thêm rau, nấm và chan cùng với bún. Vị thơm, đắng của lá chanh Thái hòa quyện vào súp tôm và nước cốt dừa làm nên hương vị rất khác biệt cho món lẩu chua cay này đấy.

Chi Tiết Lẩu thái Tom yum gia vị nấu lẩu thái ( hàng nội địa) chuẩn vị thái

Xuất xứ Thái Lan