Lạp xưởng Mai Quế Lộ 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Thịt và hải sản chế biến sẵn Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Lạp xưởng Mai Quế Lộ 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: Tân Huê Viên. Công dụng: làm cơm chiên, nhân bánh trung thu, nhân bánh mặn. Bảo quản: Ở nơi thoáng mát, dưới 25 độ, tránh ánh nắng mặt trời. Tân Huê Viên là đơn vị cung cấp nhiều loại thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay như lạp xưởng, bánh bía các loại nhân, bánh
: Còn hàng
: Shopee
144.000đ 144.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lạp xưởng Mai Quế Lộ 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: Tân Huê ViênLạp xưởng Mai Quế Lộ 500g
Trọng lượng: 500gr
Công dụng: làm cơm chiên, nhân bánh trung thu, nhân bánh mặn...
Cách dùng: chiên, nướng, hấp, xào
Bảo quản: Ở nơi thoáng mát, dưới 25 độ, tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuấtLạp xưởng Mai Quế Lộ 500g

Tân Huê Viên là đơn vị cung cấp nhiều loại thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay như lạp xưởng, bánh bía các loại nhân, bánh in, mè láo... được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với các thành phần an toàn cho sức khỏe người dùng, lạp xưởng Tân Huê Viên có tỉ lệ hàm lượng giữa thịt và mỡ hợp lý, giúp lạp không bị quá khô hay quá mỡ khi chế biến.

Lạp xưởng là một loại thực phẩm rất đặc trưng ở Châu Á, bất kể món ăn nào nếu có thêm thành phần này cũng sẽ giúp tăng thêm rất nhiều hương vị thơm ngon. Phổ biến nhất chính là món cơm chiên dương châu hay các loại cơm rang khác nhau thường được cho thêm lạp vào, không thể không có nếu muốn món ăn thêm ngon.

Ngoài ra, lạp xưởng còn là một nguyên liệu không thể thiếu khi muốn làm ra những chiếc bánh trung thu nhân mặn truyền thống, hay các món xôi mặn, cơm tấm...

Không chỉ là một loại nguyên liệu đi kèm với những món phức tạp, lạp xưởng đôi khi chỉ bình dị và đơn giản là được làm chín rồi ăn cùng với cơm nóng, chỉ thế thôi mà lại rất được lòng của nhiều người, từ trẻ nhỏ đến người lớn ai cũng thích.

Bản thân lạp xưởng đã có hàm lượng mỡ nên khi chiên, bạn nên hạn chế dùng dầu để tránh gây ngán, tích tụ mỡ nhiều vào cơ thể. Khi chế biến bạn cắt nhỏ lạp xưởng rồi cho vào chảo, thêm một chén nước nhỏ vào chảo, và để lửa nhỏ cho đến khi nước cạn là lạp đã chín, khi cạn nước thì dầu trong lạp sẽ chảy ra và làm cho lạp được xem xém cháy nhẹ, lúc này lạp nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn, bạn tắt bếp và trút ra đĩa.Lạp xưởng Mai Quế Lộ 500g

Việc bảo quản lạp xưởng cũng rất đơn giản hơn những loại thực phẩm khác, vì đã được sấy khô nên lạp để được rất lâu khi đã mở bao bì, bạn có thể cột kĩ rồi cất vào ngăn tủ, tủ lạnh...

Chi Tiết Lạp xưởng Mai Quế Lộ 500g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng