Notice: file_put_contents(): write of 5387 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5387 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ

Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ tại Lotte Market

Lạc nhân đỏ chứa nhiều protein. Hạn sử dụng : 12 tháng. Ngày đóng gói : Được in trên bao bì sản phẩm. Người ta không chỉ ăn lạc khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc sấy giòn, bơ lạc, kẹo lạc,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, lạc còn mang lại nhiều
: Còn hàng
: Shopee
18.000đ 18.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ tại Lotte Market

Lạc nhân đỏ chứa nhiều protein. Người ta không chỉ ăn lạc khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc sấy giòn, bơ lạc, kẹo lạc,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, lạc còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe.Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ
Hạn sử dụng : 12 tháng
Xuất xứ : việt nam
Ngày đóng gói : Được in trên bao bì sản phẩmLạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ
Lạc nhân đỏ chứa nhiều protein. Người ta không chỉ ăn lạc khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc sấy giòn, bơ lạc, kẹo lạc,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, lạc còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe.
Lạc nhân đỏ có các chất đạm, béo, amino acid, lecithin, purine, canxi, phosphore, sắt. Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng phòng ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra chất catechin trong lạc cũng có tác dụng chống lão hóa.

Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong lạc nhân đỏ có thể phân giải cholesterol trong gan thành bile acid và tăng cường sự bài tiết chúng. Giúp làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.

Màng bọc ngoài của lạc đỏ có tác dụng chống sự hòa tan của fibrin. Giúp thúc đẩy công năng tạo tiểu cầu của tủy xương, rút ngắn thời gian chảy máu. Do đó có tác dụng cầm máu tốt. Trong vỏ cứng của củ lạc có chất luteolin có tác dụng hạ huyết áp; Chất beta-stosterol có tác dụng hạ mỡ máu.Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ

Theo Đông y thì lạc nhân đỏ có tính bình, vị ngọt. Nhân lạc có tác dụng dưỡng huyết, bổ tỳ, nhuận phế, hóa đàm, chủ trị các chứng bệnh như ho, thở gấp, người có thai bị phù, sản phụ thiếu sữa, người bị loét dạ dày và hành tá tràng, thiếu máu… Màng bọc ngoài của nhân lạc có tác dụng lương huyết. Dầu lạc có tác dụng nhuận tràng, chủ trị các chứng bệnh tắc do giun đũa, khô táo ruột, bí đại tiện, nhau thai không ra, bỏng…

Chi Tiết Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 1kg
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Chế độ ăn uống Khác
Ngày hết hạn 1690736400
Thành phần lạc nhân đỏ