Notice: file_put_contents(): write of 4604 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4604 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Lá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo - Lotte Market

Lá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo tại Lotte Market

Thương hiệu: Sobo. Xuất xứ: Đức. Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng
: Còn hàng
: Shopee
74.000đ 74.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo tại Lotte Market

- Thương hiệu: SoboLá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo
- Trọng lượng: 9gr/gói_ Lá Sobo( 6 lá )
- Xuất xứ: Đức
- HSD: 24 Tháng
- Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…
- Hướng dẫn sử dụng : Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.
- Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ)
- Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU
- Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh...
??́?? ???̛̣? ???̣̂?:
- Cho 2 gói bột ngâm với 30ml nước lọc trong khoảng 5 phút để bột nởLá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo
- Một gói 6 lá gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng
- Trộn gelatine đã ngâm ở trên với 30ml phần nước còn lại + nước trái cây + đường, đun nhỏ lửa trên bếp để toàn bộ nguyên liệu được hoà tan.
- Rót vào khuôn rồi để tủ vào mát khoảng 1-2h
- Khi kẹo đã đông lại bạn có thể dễ dàng lấy ra và bỏ kẹo ra cho vào lọ kín để tủ mát.
- Không chỉ làm được kẹo chip chip sản phẩm còn phù hợp để làm rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và rất nhiều các món tráng miệng lạnh khác.
- Để an toàn cho các bé nhà mình thì tự tay làm kẹo chíp hay những món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn bằng những nguyên liệu organic chính là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào các mẹ?

Chi Tiết Lá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo