Notice: file_put_contents(): write of 4808 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4808 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Lá gelatine 10 lá - Lotte Market

Lá gelatine 10 lá tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Lá gelatine 10 lá tại Lotte Market

Khối lượng: 33g-35g. Gelatine là một nguyên liệu làm bánh , món tráng miệng siêu quen thuộc. Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Lá gelatine. Xuất xứ: Đức. Thường thì liều lượng
: Còn hàng
: Shopee
32.000đ 32.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Lá gelatine 10 lá tại Lotte Market

#lagelatine Lá gelatine 10 lá
Khối lượng: 33g-35g
HSD: 1/10/2024
Gelatine là một nguyên liệu làm bánh , món tráng miệng siêu quen thuộc . Tuy nhiên để sử dụng gelatine sao cho hiệu quả và có tác dụng thì không phải ai cũng có kinh nghiệm grin emoticon
Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người.
Lá gelatine
Số lượng: 10 lá
Xuất xứ: Đức
Gelatine trong thực phẩm có 2 dạng ( lá , bột )
Thường thì liều lượng của 1 lá gelatine là tùy thuộc vào nhà sản xuất .
Công thức đối vs các món tráng miệng :
Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất)Lá gelatine 10 lá
- Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml
- Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml
Cách sử dụng :
- Lá : cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp.
- Bột : rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn .
Để hỗn hợp đước mịn mượt . Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn.
Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

Chi Tiết Lá gelatine 10 lá

Từ Khóa liên quan Lá gelatine 10 lá