Khuôn silicon làm thạch pudding bánh đậu hũ cho bé hình phomai (có tách lẻ) AD03 tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệuMô tả ngắn về Khuôn silicon làm thạch pudding bánh đậu hũ cho bé hình phomai (có tách lẻ) AD03 tại Lotte Market
Khuôn silicon làm thạch pudding bánh đậu hũ cho bé hình phomai (có tách lẻ) AD03. Kích thước khuôn: dài 28. 3cm * cao 3. 3cm * cao 3. Chất liệu khuôn: silicon 3D. Màu sắc khuôn: trắng, dày, có vân rất đẹp. Set 1 hoặc 2 khuôn hình phô mai (cắt lẻ tại bé không dùng hết nên e: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Khuôn silicon làm thạch pudding bánh đậu hũ cho bé hình phomai (có tách lẻ) AD03 tại Lotte Market
Khuôn silicon làm thạch pudding bánh đậu hũ cho bé hình phomai (có tách lẻ) AD03KHUÔN SILICON LÀM BÁNH MOUSSE, PUDDING, THẠCH RAU CÂU HÌNHPHÔ MAI 7CM
Kích thước khuôn: dài 28.3cm * rộng 17.3cm * cao 3.3cm
Kích thước miếng phô mai: dài 7cm * rộng 6.3cm * cao 3.3cm , thành phẩm 6.5*6cm
Chất liệu khuôn: silicon 3D
(chịu nhiệt -40 độ C đến 230 độ C)
Màu sắc khuôn: trắng, dày, có vân rất đẹp
Công dụng: khuôn dùng để tạo hình bánh mousse, thạch rau câu, pudding, đậu hũ non, hấp bánh ăn dặm cho bé, nấu ăn làm các loại bánh hình phô mai
Set 1 hoặc 2 khuôn hình phô mai (cắt lẻ tại bé không dùng hết nên e cắt nhỏ ạ)
Set 8 khuôn là nguyên set
Khuôn được làm bằng silicon, chịu nhiệt độ cao, sủ dung được trong lò nướng
Mẫu phô mai cực kute ngộ nghĩnh, nhìn như thật.
- Mô tả sản phẩm khuôn làm kẹo mút silicon:
(1) Việc sử dụng các vật liệu silicone chất lượng cao, với FDA và SGS chứng nhận.
(2) Có thể chịu được khoảng nhiệt độ: -40 đến 230 độ C.
(3) Không mùi, không độc hại, chống bụi, độ bền cao, không thấm nước, dễ lau chùi.
(4) Có thể được sử dụng an toàn trong lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.
(5) Dễ xử lý
** Cách làm thạch pudding bằng khuôn làm thạch hình phomai:
- 15g gelatin.
- 100g đường, 50g bột bắp.
- 300ml sữa tươi, 200ml kem tươi.
- 2 – 3 quả trứng gà.
Cách làm:
- Cho lá gelatin vào đổ nước ngập lá ngâm khoảng 8 – 10 phút cho mềm.
- Cho đường cùng với bột bắp vào, đập thêm trứng gà và trộn đều.
- Đổ phần sữa tươi cùng kem tươi vào hỗn hợp bột, trộn đều và lọc qua rây cho thật mịn.
- Đun sôi hỗn hợp, cho lá gelatin vào khuấy cho đều. Lá gelatin sẽ làm cho hỗn hợp kết dính lại.
- Đổ hỗn hợp trên vào khuôn phomai, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
- Đợi khoảng 2 – 3 tiếng là hỗn hợp sẽ đông lại và bạn có thể thưởng thức.
Xuất xứ: Trung Quốc
Đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm: Dương Thị Vân Anh
Địa chỉ: Tổ 3, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
#khuôn_silicon #khuonphomai #khuôn_hình_phô_mai #khuôn_bánh_hình_phô_mai #khuôn_thạch #khuôn_pudding #khuôn_socola #phô_mát #phô_mai #khuôn_bánh #dungculambanh #khuonsiliconphomai #khuonsiliconhinhphomai
Chi Tiết Khuôn silicon làm thạch pudding bánh đậu hũ cho bé hình phomai (có tách lẻ) AD03
Hạn bảo hành | Không bảo hành |