Notice: file_put_contents(): write of 5601 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5601 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Khuôn nhấn chữ và số lên cookie - Lotte Market

Khuôn nhấn chữ và số lên cookie tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khuôn nhấn chữ và số lên cookie tại Lotte Market

Khuôn nhấn chữ và số lên cookie. Vật liệu: nhựa cứng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 70' c. 4*8*1cm( bao gồm cả 26 chữ cái và 0-9 số). Giá: 25k. Nguyên liệu:. – 300 gr bột làm bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng. – 1/8 thìa cafe muối nở/ baking soda (không bắt buộc). – 1/2
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn nhấn chữ và số lên cookie tại Lotte Market

Khuôn nhấn chữ và số lên cookieKhuôn nhấn chữ và số lên cookie

Khuôn nhấn chữ cookies bằng chất liệu nhựa cứng chắc chắn, cứng cáp và thanh kẹp chữ để dập chữ rất tiện lợi cho người sử dụng để dập chữ thành 1 dòng thẳng

Vật liệu: nhựa cứng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 70' c.

Số và kích cỡ chữ: khoảng 12.4*8*1cm( bao gồm cả 26 chữ cái và 0-9 số)

Màu: màu vàng

Giá: 25k

CÁCH LÀM BÁNH QUY BƠ (SHORTBREAD COOKIES) ( CT Savoury days)Khuôn nhấn chữ và số lên cookie
*Nguyên liệu:
– 200 gr bơ nhạt
– 300 gr bột làm bánh ngọt hoặc bột mì đa dụng
– 120 gr đường
– 1/8 thìa cafe muối nở/ baking soda (không bắt buộc)
– 2 lòng đỏ trứng (18 – 20 gr/ lòng đỏ)
– 1/2 thìa cafe vanilla chiết xuất
Ghi chú:
– Nên dùng bơ động vật để bánh thơm, béo hơn.
– Đường bạn có thể cho tùy theo khẩu vị.
*Cách làm:
1. Đun chảy bơ rồi để nguội cho bơ sệt và hơi nhão.Khuôn nhấn chữ và số lên cookie
2. Rây bột, đường và muối nở (nếu dùng) vào âu sau đó trộn đều.
3. Khi bơ đã chuyển sang dạng nhão, cho khoảng 1/2 lượng bột đường vào. Dùng phới trộn đều. Cho phần bột còn lại vào, trộn đều. Bột sẽ bám vào bơ tạo thành các vụn bơ-bột.
4. Cho lòng đỏ trứng và va-ni vào âu. Trộn đều rồi dùng tay nhồi. Ta sẽ có một hỗn hợp bột mịn
5. Cán bột mỏng khoảng 4 – 5 mm.
Nếu bột hơi nhão và ướt (thường là do nhiệt độ phòng nóng ẩm) thì có thể để bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho bột cứng và dễ cán hơn.
6. Sau khi cán xong cho bột vào trong tủ lạnh khoảng 15 phút để bột cứng lại hơn, sau đó mang bột ra và dùng khuôn cookies cắt bánh thành hình thù như ý.
7. Đậy một tờ giấy nến lên trên phần bột vừa cắt. Để cả khay bánh vào tủ lạnh tối thiểu 1.5 giờ, đến khi bánh cứng hoàn toàn.Việc để lạnh này là cần thiết để bánh giữ được hình dạng khi nướng.
8. Làm nóng lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 200 độ C.
9. Khi lò đủ nóng thì đưa bánh vào nướng. Hạ nhiệt độ xuống 190 độ C, nướng bánh trong khoảng 7 – 8 phút, khi thấy mặt bánh se lại thì quay ngược khay nướng. Hạ nhiệt xuống 175 độ C, nướng thêm 7 – 8 phút nữa.

Chú ý: Nướng vừa đủ thời gian để bánh không bị cháy cạnh.

Sau khi nướng xong để nguyên bánh trong khay nướng khoảng 5 phút đến khi bánh nguội hoàn toàn thfi lấy ra để lên rack.

#Khuôn_nhấn_chữ_và_số_lên_cookies #khuôn_dập_chữ #bộ_nhấn_chữ_và_số #dolambanh #dungculambanh #Tubi_shop #Tubi_dungculambanh #Tubi_shop #Tubi_dungculambanh #Tubi_shop #Tubi_dungculambanh #Tubi_shop

---
Tubi_dungculambanh
0786110223

Chi Tiết Khuôn nhấn chữ và số lên cookie