Notice: file_put_contents(): write of 3818 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3818 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap - Lotte Market

Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap tại Lotte Market

Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap. Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Màu sắc: trắng. Trong đó, loại sushi phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy trên truyện tranh, phim ảnh. Nigiri-zushi và Makizushi là hai loại sushi nổi tiếng và phổ biến nhất. Thanh Makizushi sẽ dễ bị méo mó và
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap tại Lotte Market

Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm KimbapKhuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap

- Kích thước: 32,5x 5cm.
- Chất liệu: Nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe.
- Sản phẩm gồm 3 dụng cụ: 1ống nhựa tròn, 1 ống đẩy, 1 nắp tròn
- Màu sắc: trắngKhuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap

Sushi là một món ăn Nhật Bản gồm cơm trộn giấm (shari) kết hợp với các nguyên liệu khác (neta) nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Trong đó, loại sushi phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy trên truyện tranh, phim ảnh... là Nigiri-zushi và Makizushi.

Nigiri-zushi và Makizushi là hai loại sushi nổi tiếng và phổ biến nhất.

Tuy nhiên, việc chế biến Makizushi tại gia không phải là dễ dàng, nhất là với những người không khéo léo.
Thanh Makizushi sẽ dễ bị méo mó và không đều nhân bên trong nếu người làm không biết cách cuộn. Nắm bắt được nhược điểm này, Hydraflow Industries, một công ty đến từ New Zealand đã sáng chế ra khẩu bazooka có tên nhằm giúp cho việc cuốn Makizushi nhanh gọn và tiện lợi hơn. là từ viết lái đi của sushi - easy (tạm dịch: Làm sushi đơn giản).Thay vì dùng mành cuốn theo kiểu truyền thống.

Giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng .CÁCH LÀM

Bước 1: Rải cơm vào hai bên thành ống.
Bước 2: Rải nhân vào chính giữa lớp cơm.
Bước 3: Gập hai nửa ống lại và đóng chốt.
Bước 4: Xoay trục đẩy để các nguyên liệu kết dính với nhau.
Bước 5: Dùng trục đẩy phóng cuộn sushi ra.Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap
Bước 6: Cuốn lớp rong biển là công đoạn cuối cùng.
========
Hastage: #dungculamcomcuon #comcuonsushi #comcuonkimbap #comcuonngon #dungculamcomcuon

Chi Tiết Khuôn Làm Cơm Cuộn SUSHI, Dụng Cụ Làm Kimbap