Notice: file_put_contents(): write of 3982 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3982 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh

Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh tại Lotte Market

Chi tiết sản phẩm. Nhà sản xuất: Huỳnh Anh. Sản phẩm được làm từ nhôm nguyên khối có độ bền cao với bề mặt có phủ lớp chống dính an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm giúp bạn dễ dàng sử dụng khi nướng bánh và vệ. Kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với kích thước nhiều loại bếp.
: Còn hàng
: Shopee
319.000đ 319.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh tại Lotte Market

Chi tiết sản phẩmKhuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh
Tên sản phẩm: Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh


Nhà sản xuất: Huỳnh Anh

Chất liệu sản phẩm:


Sản phẩm được làm từ nhôm nguyên khối có độ bền cao với bề mặt có phủ lớp chống dính an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm giúp bạn dễ dàng sử dụng khi nướng bánh và vệ

sinh khuôn. Kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với kích thước nhiều loại bếp.


Khuôn có 12 lỗ với nhiều hình hoa đẹp mắt khác nhau cho hình dáng chiếc bánh thành phẩm xinh xắn. Bên cạnh đó, khuôn còn có thiết kế nắp đậy kín giúp giữ nhiệt độ hiệu quả

cho bánh nhanh chín và chín đều.


Hướng dẫn sử dụng:


Khi mua sản phẩm về, bạn nên rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén nếu có thể bạn bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng. Như thế chảo sẽ được rửa sạch an

toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.


Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo.


Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh


Nếu được nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.


Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.


Xuất xứ: Việt Nam


Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng.

Chi Tiết Khuôn làm bánh bông lan chống dính có tay cầm 12 bánh Huỳnh Anh