Notice: file_put_contents(): write of 5234 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5234 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Khuôn inox làm thịt giò thủ B087 - Lotte Market

Khuôn inox làm thịt giò thủ B087 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ dùng nhà bếp và hộp đựng thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khuôn inox làm thịt giò thủ B087 tại Lotte Market

Khuôn inox là trợ thủ làm các món giò lụa, giò thủ, giò bò, giò cá. Sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn tự tay chế biến tại nhà. Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để mỡ chảy ra. Thông tin sản phẩm:. Làm bằng inox không gỉ. Xuất xứ: Việt nam. Bước 1: Chế biến. Sau đó, lấy thịt
: Còn hàng
: Shopee
70.000đ 70.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn inox làm thịt giò thủ B087 tại Lotte Market

Khuôn inox là trợ thủ làm các món giò lụa, giò thủ, giò bò, giò cá ...Khuôn inox làm thịt giò thủ B087
Mua giò làm sẵn, bạn lo ngại về vấn đề an toàn thực phẩm, chứa nhiều hàn the ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn tự tay chế biến tại nhà.

- Chất liệu inox ko gỉ, đảm bảo vệ sinh, dễ dàng làm sạch.
- Đáy khuôn là miếng inox có lỗ để mỡ chảy ra
- Khuôn có vít giúp đóng và nén giò chắc hơnKhuôn inox làm thịt giò thủ B087

Thông tin sản phẩm:
Gồm: 1 ống khuôn, 1 tay vặn ép, 1 nắp ép, 1 thanh đỡ, 1 đế ép
- Làm bằng inox không gỉ
- Đường kính: 10cm, cao: 16.2cmKhuôn inox làm thịt giò thủ B087
- Xuất xứ: Việt nam

Cách dùng:
Bước 1: Chế biến

- Đầu tiên, rửa sạch thịt, sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 45 phút.
- Sau đó, lấy thịt ra, cắt thành mấy miếng nhỏ hơn rồi cho vào máy xay, cho thêm bột nở + bột bắp + hạt nêm + tiêu xay rồi xay trong khoảng 15 phút ở tốc độ trung bình.

- Tiếp theo, cho 10ml nước đá vào, tiếp tục xay trong khoảng 15 giây. Làm lặp lại 10 lần thì bạn sẽ thu được một hỗn hợp có màu trắng hồng nhạt, dẻo mịn và không còn thấy sợi thịt nữa là đạt. Và bạn thu được thành phẩm gọi là giò sống.

Cho nước đá vào. Rất đơn giản bởi khi xay lâu, máy sẽ bị nóng lên, thịt xay rất dễ bị chín tái. Do đó cần cho nước đá lạnh vào để giảm nhiệt độ, giúp thịt xay vẫn còn tươi ngon.

Bước 2: Cho giò vào khuôn

Khuôn giò cần được rửa sạch sẽ và để cho khô ráo. Sau đó, bạn dùng màng bọc thực phẩm lót vào bên trong khuôn. Rồi cho giò sống vào, đậy nắp inox lại và nén chặt. Cuối cùng thì cho vào nồi hấp và hấp trong khoảng 45 phút là giò sẽ chín.Khuôn inox làm thịt giò thủ B087

Bước 3: Tùy vào mỗi loại khuôn giò mà sẽ cách tháo giò khác nhau. Bạn đẩy giò ra, tháo lớp màng bọc, cắt thành từng khoanh có độ dày vừa phải, sau đó cắt miếng tam giác và mang ra thưởng thức thôi.

Những miếng giò lụa thơm, dai ngon chắc chắn sẽ làm mọi người phải thốt lên khen ngợi đó. Bạn có thể dọn kèm với dưa chuột, trang trí thêm rau thơm, khi ăn có thể chấm cùng nước mắm để thêm phần đậm đà.

Chi Tiết Khuôn inox làm thịt giò thủ B087

Loại bảo hành Bảo hành nhà sản xuất
Loại chăm sóc nhà cửa Khác
Hạn bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Việt Nam