Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn) tại Lotte Market

Mô tả. Chất liệu nhựa ABS Cao cấp, an toàn. Hoa văn đẹp và rõ nét. Trọng lượng: 100g và 125g. Số mặt khuôn: 4 mặt và 6 mặt. Chuẩn bị:. Chối quét dầu ăn silicon. Khuôn trung thu nhỏ 100g - 6 mặt. Nhúng đầu chổi vào dầu ăn nhưng lưu ý là nhúng rất ít. Nắn viên bột
: Còn hàng
: Shopee
50.000đ 60.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn) tại Lotte Market

Mô tảKhuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Chất liệu nhựa ABS Cao cấp, an toàn
- Phù hợp quy định an toàn thực phẩm
- Hoa văn đẹp và rõ nét
- Dễ dàng sử dụng
- Trọng lượng: 100g và 125gKhuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)
- Làm bánh tại nhà rẻ; an toàn
- Số mặt khuôn: 4 mặt và 6 mặt

Hướng dẫn sử dụng
* Chuẩn bị:
- Dầu ăn để chống dính khuônKhuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)
- Chối quét dầu ăn silicon
- Khuôn trung thu to 125g - 4 mặt
- Khuôn trung thu nhỏ 100g - 6 mặt
* Thực hiện:
- Nhúng đầu chổi vào dầu ăn nhưng lưu ý là nhúng rất ít.
- Quét một lớp mỏng đều bên trong thành khuôn để chống dính (chỉ quét vừa đủ dầu ăn, lưu ý là quá nhiều dầu sẽ làm mặt bánh khó chín).Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)
- Nắn viên bột thành hình thuôn dài để dễ ấn vào khuôn.
- Nhẹ nhàng ấn bột vào khuôn.
- Xoa một lớp mỏng bột áo ở đế bánh để bánh không bị dính vào mặt bàn.
- Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn (giữ khuôn bằng tay trái để tránh cho khuôn xô lệch khi ép bánh).
+ Lần 1: Dùng tay phải ép nhẹ khuôn xuống 1/2 (cách này giúp bột tràn đều ra 4 góc).
+ Lần 2: Ép mạnh khuôn, lực ép thẳng & vuông góc với mặt bàn (để tạo hình cho bánh).Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)
- Nhẹ nhành nhấc khuôn lên.
- Chuyển bánh nhẹ nhàng lên khay nướng (nhẹ tay chuyển bánh, tránh để thành bánh bị méo).
- Bánh đóng đạt có hoa văn sắc nét, thành bánh thẳng, vuông vắn.

*Ghi chú:
- Nếu vỏ bánh quá ướt và dính, nên trộn ít bột mì khô với vỏ bánh trước khi bọc nhân. Xoa một lớp bột mỏng quanh viên bánh (có vỏ bột bị ướt) trước khi đóng giúp bánh sắc nét hơn.Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)
- Nếu làm nhiều bánh, nên dùng nilon hoặc khăn ẩm phủ lên bột trong khi đợi đóng bánh, tránh để bột bị khô sẽ khó sắc nét hơn.
- Vỏ bánh dày thường sẽ sắc nét hơn vỏ bánh mỏng.
End.

Chi Tiết Khuôn bánh trung thu tròn loại to - 125g (4 mặt khuôn) và nhỏ - 100g (6 mặt khuôn)