Khuôn bánh tart mẫu số 2 (4 cái) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệuMô tả ngắn về Khuôn bánh tart mẫu số 2 (4 cái) tại Lotte Market
Khuôn bánh tart mẫu số 2 (4 cái) là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn làm ra những chiếc bánh tart xinh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Khuôn bánh tart mẫu số 4 (4 cái) được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, sử dụng chất liệu an toàn, không chứa chất gây độc hại cho: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Khuôn bánh tart mẫu số 2 (4 cái) tại Lotte Market
Khuôn bánh tart mẫu số 2 (4 cái) là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn làm ra những chiếc bánh tart xinh. So với những loại khuôn bánh tart trơn thông thường, khuôn mẫu số hai này có những đặc điểm nổi bật hơn hẳn.Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Khuôn được làm từ chất liệu nhôm, có độ dầy vừa phải với độ bền cao giúp khách hàng có thể sử dụng khuôn trong một khoảng thời gian dài mà không phải lo bị nứt hay vỡ như chất liệu nhựa thông thường.
Khuôn bánh tart mẫu số 4 (4 cái) được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, sử dụng chất liệu an toàn, không chứa chất gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm đã được xếp vào hàng Việt Nam chất lượng cao.
- Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, liền mạch giữa thành và đế khuôn, đứng vững trên mặt phẳng.
- Với kích thước 8cm cho đường kính mỗi khuôn, bạn không phải lo sẽ phải làm nhiều cái cho mỗi thành viên của gia đình mà chỉ cần một cái là đã đủ cho khẩu phần ăn của từng người rồi.
- Khuôn bánh có độ bóng nhất định, giúp dễ dàng hơn trong công tác vệ sinh và giúp chống dính ở một mức độ nhất định.
Thông tin chi tiết
- Số lượng: 4 cái/set
- Chất liệu: Nhôm
- Kích thước: 8 x 1.8 (cm)
- Trọng lượng: 42g
Cách sử dụng khuôn bánh tart mẫu số 2 (4 cái)
- Trước khi cho bánh vào khuôn, bạn cần kiểm tra xem khuôn đã sạch sẽ và khô ráo chưa. Khuôn mà bị đọng nước là sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bánh.
- Bước tiếp theo bạn cần làm là chống dính cho khuôn. Vì đây không phải là khuôn chống dính hoàn toàn nên để chắc chắn cho chất lượng của những chiếc bánh sau khi ra lò, bạn nên chống dính cho khuôn bằng cách rắc một ít bột mì hoặc quét một lớp mỏng bơ, dầu ăn vào mặt và thành khuôn.
- Đưa phần bánh đã cán mỏng vòng khuôn vào khuôn, ấn nhẹ cho bánh áp sát vào thành khuôn và đem đi nướng.
- Cuối cùng là đợi bánh và khuôn nguội hẳn rồi đổ bánh ra khỏi khuôn.
- Nhớ vệ sinh sạch khuôn sau khi sử dụng và để khuôn ở nơi khô ráo thoáng mát.