Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg tại Lotte Market

KHOAI LANG MẬT ĐÀ LẠT, LOẠI CỦ TO. Nhiều khách ib hỏi heo sao luộc khoai chỉ thấy ngọt thôi mà chả thấy mật đâu. Đấy là lý do khoai không chảy mật ạ. CÁCH LUỘC, NƯỚNG KHOAI MẬT ĐỂ NGON NHẤT!. khoai rửa sạch, cho vào nồi, đổ ít nước để khoai chín bằng hơi - khoai đỡ nhạt.
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 30.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg tại Lotte Market

KHOAI LANG MẬT ĐÀ LẠT, LOẠI CỦ TOKhoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg
Cách luộc/nướng khoai mật để khoai chảy mật ngon, ngọt.
Nhiều khách ib hỏi heo sao luộc khoai chỉ thấy ngọt thôi mà chả thấy mật đâu. hỏi ra thì thấy các bạn bảo luộc khoai như bt: cứ đổ nước ngập khoai, luộc chín là vớt ra thôi. Đấy là lý do khoai không chảy mật ạ. Heo up lại cách luộc để khách làm theo nhé.
CÁCH LUỘC, NƯỚNG KHOAI MẬT ĐỂ NGON NHẤT!Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg
1. Cách luộc ( bằng bếp hoặc bằng nồi cơm điện, nhưng nồi cơm điện thì luộc ngon hơn, dễ luộc hơn)
- khoai rửa sạch, cho vào nồi, đổ ít nước để khoai chín bằng hơi - khoai đỡ nhạt . Khi luộc khoai chín, chắt hết nước đi đun thêm 20-30 ph với lửa nhỏ, mật trong khoai sẽ từ từ chảy rất thơm,phần khoai dưới đáy nồi hơi bị cháy xém thơm như khoai nướng và mật tiết ra nhiều hơn).
- Cách luộc bằng nồi cơm điện cũng gần như cách trên , nhưng khi chắt nước thì lại bỏ vào nồi bật lại nút nấu nha.khi nào nó bật nút hâm thì chờ thêm 15' nữa là được. Khi khách đã quen thì áng chừng lượng nước để khoai vừa đủ chín là cạn nước. nồi tự nảy sang chế độ ủ không cần lo gạn nước và trông khoai nữa nhé.Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg
2. Khi luộc chín khoai có thể cho vào lò vi sóng quay thêm 1 lúc thì khi ăn sẽ dẻo dẻo, ngọt ngọt
3. nướng bằng bếp,
- nướng bằng bếp than thì mọi người cứ nướng như khoai bt nha. nhưng để được ngon thì gói trong giấy bạc rồi nướng nha.Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg
- nướng bằng bếp điện. tuỳ từng lò vì nhiệt các lò khác nhau. e thường nướng đầy 1 khay trong tối thiểu 60ph ở nhiệt 250 độ.
Lưu ý, khoai các khách mua về ăn không hết mang ra phơi nắng nha. Phơi khoai càng héo thì khi luộc, khoai càng ngọt và nhiều mật. ( Khoai ăn lúc nguội sẽ ngọt hơn nha) .

Chi Tiết Khoai lang mật ruột vàng Đà Lạt, 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 1 tháng
Loại thực phẩm Truyền thống
Trọng lượng 1kg
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Loại trái cây sấy khô Khoai lang tươi