Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm tại Lotte Market

Xuất xứ: Campuchia. Lưu ý:. Cá tra phồng không phải loại vị lạt, cá mặn nhưng kiểu ủ mắm dễ ăn. Vì nếu phơi khô queo nhiều nắng thì khi chiên cá sẽ bị chai, không đạt độ phồng ngon như khi ủ mắm rồi phơi 1 nắng. Phần đuôi nhiều nạc thì mới dai thôi ạ. Xin hãy nhớ
: Còn hàng
: Shopee
135.000đ 145.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm tại Lotte Market

Xuất xứ: CampuchiaKhô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm
Hsd: 6 tháng

Lưu ý:

1. Khô cá tra shop lấy trực tiếp từ Campuchia về, hàng chuẩn cá tra tự nhiên Biển Hồ campuchia. Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm

2. Cá tra phồng không phải loại vị lạt, cá mặn nhưng kiểu ủ mắm dễ ăn. Cá tra phồng đúng chuẩn camp được ủ theo kiểu ủ mắm sau đó phơi 1 nắng, thêm nữa, cá lại rất nhiều phần mỡ béo nên không khô ráo như các loại khô thông thường. Vì nếu phơi khô queo nhiều nắng thì khi chiên cá sẽ bị chai, không đạt độ phồng ngon như khi ủ mắm rồi phơi 1 nắng.
3. Đặc trưng của cá là xốp giòn, không dai nha khách, khách quen ăn khô dai đôi khi thấy bở, nhưng đó là đặc trưng của cá tra phồng camp dạng ủ mắm. Phần đuôi nhiều nạc thì mới dai thôi ạ. Còn phần nhiều mỡ chiên lên sẽ xốp giòn. Xin hãy nhớ dùm shop những con cá béo như tra, dứa... thì không dai đâu ạ.
3. Cá ship được toàn quốc.
4. Hướng dần chế biến: Khách muốn ăn lạt thì trụng qua nước sôi hoặc ngâm nước lạnh có pha chút xíu muối hay cốt chanh để ra bớt mặn, sau đó chiên lên chấm với dấm đường hoặc sốt cá với dấm đường. Nếu chế biến đúng các, cá rất dễ ăn vì có nạc có mỡ, khi chiên phồng giòn béo, không bị khô như các loại cá nhiều nạc. không ăn rất là tiếc.Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm

3. Cá tra phồng sau khi lấy từ camp về, shop phơi thêm 1 nắng nữa nên thớ cá giờ khá khô ráo nha khách yêu. tuy nhiên, loại này này thuộc dòng cá béo rất nhiều dầu nên khi hút chân không kĩ sẽ đọng dầu trong bịch. Cá y hình và clip.

?? KHÔ CÁ TRA PHỒNG BIỂN HỒ CAMPUCHIA

Nhắc đến khô cá tra phồng thì không đâu ngon bằng cá tra phồng Biển Hồ của xứ sở chùa tháp Campuchia. Thịt cá tự nhiên, vàng đẹp, chiên lên có độ phồng chuẩn, đặc biệt là tẩm ướp vừa miệng, ngon hơn hẳn loại cá tra phồng làm tại An Giang.

️️Cách chế biến: Cá tra cắt miếng vừa ăn, rửa sơ nước để ráo (muốn ăn lạt hơn thì trụng sơ nước sôi hoặc ngâm nước lạnh 10 phút), sau đó chiên vàng, chấm nước mắm chua ngọt ăn kèm rau sống dưa leo.
️️hoặc xếp cá vào chảo ko dính cho mặt thịt vào, cho nước dừa sau cho ngập miếng cá, cho lửa vừa, cho sôi lên xong hạ lửa liu riu cho đến khi cá khô lại, vàng đẹp thì lấy ra.
️️Chiên giấm đường: chiên vàng lấy cá ra, cho giấm đường vào hạ lửa nhỏ khuấy đều rồi cho cá vào đảo sơ cho nước sốt áo vào cá.Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm

#khocatra, #khocatraphong, #khocatrabienho

Shop Bếp Ngon và Sạch (Ms. Phương)

Chi Tiết Khô cá tra phồng Biển Hồ campuchia - cá chuẩn tự nhiên, phồng béo giòn thơm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 1kg