Khô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền! tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền! tại Lotte Market

Trọng lượng: 500g. Hãy inbox để shop tư vấn loại phù hợp cho bạn nha. Địa chỉ cửa hàng đặc sản Dakydo: số 100, Nguyễn Trãi, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, An Giang. Ngoài ra, khách hàng đặt hàng từ 2 sản phẩm trở lên shop còn gửi tặng thêm 1 túi xách riêng của shop (phần này
: Còn hàng
: Shopee
155.000đ 155.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền! tại Lotte Market

Trọng lượng: 500gKhô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền!
Đây là khô cá sặc 3 nắng dành cho khách hàng ở xa hoặc gửi đi nước ngoài, ngoài ra shop còn có khô cá sặc loại 2 nắng. Hãy inbox để shop tư vấn loại phù hợp cho bạn nha.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn gian hàng đặc sản Dakydo giữa hàng ngàn gian hàng ngoài kia.
Địa chỉ cửa hàng đặc sản Dakydo: số 100, Nguyễn Trãi, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, An Giang. Hotline: 0919379917
Ngoài ra, khách hàng đặt hàng từ 2 sản phẩm trở lên shop còn gửi tặng thêm 1 túi xách riêng của shop (phần này không có trong giỏ hàng, shop gởi tặng riêng).

Khô cá sặc hay còn gọi là khô sặc rằn, khô sặc bổi là món ăn rất quen thuộc với người dân miền Tây. Hầu như nhà nào cũng đều trữ sẵn trên gian bếp để những bữa không kịp đi chợ hay phải ra đồng sớm thì chỉ cần 5 phút là có ngay bữa cơm cho gia đình.
Quá trình làm khô cá sặc (rằn, bổi).
Thịt khô cá sặc rằn ăn mặn vừa phải, dai và mềm một phần là do chất lượng thịt của cá, phần khác do tay nghề của người làm khô. Cá sặc rằn sau khi đánh bắt được làm sạch, bỏ ruột, cạo vảy, ướp gia vị từ 2 đến 3 tiếng cho thấm đều rồi tiến hành đem phơi. Tùy vào khẩu vị của từng người mà có khô cá sặc rằn 1 nắng hay nhiều nắng,đa phần khách hàng thích loại nhiều nắng hơn vì dễ bảo quản, để ăn lâu được.

Các món ngon được chế biến từ khô cá sặc!Khô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền!
Khô cá sặc chiên ăn với cơm nguội.
Khô cá sặc trộn gỏi xoài.
Gỏi sầu đâu khô cá sặc.
Gỏi dưa leo khô cá sặc.
Khô cá sặc nướng.Khô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền!

Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: An Giang

#khocasacKhô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền!
#khosacran
#khosacboi
#dacsanangiang
#dakydo

Chi Tiết Khô cá sặc (rằn, bổi) bỏ đầu 10-11 con/Kg, 500g thương hiệu đặc sản Dakydo (An Giang) ăn là ghiền!

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g