Notice: file_put_contents(): write of 4745 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4745 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười]

Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười] tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười] tại Lotte Market

Khô Cá Lóc dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn. Cá lóc là một loại cá nước ngọt rất phổ biến ở nước ta. Nhờ có điều kiện thuận lợi về sông ngòi, kênh rạch và các cánh rừng tràm ngập nước là nơi lý tưởng có loài cá lóc sinh sống, do đó Khô Cá Lóc trở
: Còn hàng
: Shopee
114.000đ 120.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười] tại Lotte Market

Khô Cá Lóc dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn. Đặc Sản Đồng Tháp Mười Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười]

Cá lóc là một loại cá nước ngọt rất phổ biến ở nước ta. Tùy theo từng vùng miền nó được gọi bằng những cái tên khác như cá Quả, cá Tràu. Nhờ có điều kiện thuận lợi về sông ngòi, kênh rạch và các cánh rừng tràm ngập nước là nơi lý tưởng có loài cá lóc sinh sống, do đó Khô Cá Lóc trở thành đặc sản của Đồng Tháp Mười.

Khô cá lóc thường sở hữu màu vàng đẹp như nghệ, rất săn chắc và không bị nát khi nấu. Cùng với đó là vị ngọt đậm đà, hấp dẫn. Để cho ra đời thành phẩm chất lượng, người ta sẽ tiến hành các công đoạn chế biến sau:Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười]
- Chọn cá lóc: Người dân thường chọn con cá lóc còn tươi sống, nhanh nhẹn, chưa bị ươn để đảm bảo thịt dai chắc và không tanh nồng khi mang phơi.
- Ướp gia vị: Cá đem làm sạch, cạo vảy. Sau đó xẻ đôi, ướp cùng một chút muối, bột ngọt, hạt tiêu, ớt trái trong khoảng 30 phút.
- Phơi hoặc sấy: Phơi cá trên mành tre dưới trời nắng to, phơi khoảng 3 – 4 nắng mới đạt yêu cầu. Hoặc có thể mang sấy để đảm bảo thu được thành phẩm với số lượng lớn, màu sắc đẹp mắt.
- Đóng gói: Khi phơi xong, cá lóc được chia thành từng gói, bỏ vào bịch hút chất không để bảo quản lâu dài.Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười]

Khô cá lóc chế biến rất nhiều món ngon ở Miền Tây Nam Bộ như:
- Khô cá lóc đồng nướng chấm với nước mắm me chua chua, cay cay ăn ngon đến mê ly.
- Khô cá lóc trộn gỏi: Cá lóc nướng trên lửa than chín vàng, xé nhỏ. Xoài xanh cắt sợi; Trái sung còn xanh thái lát mỏng, ngâm với nước muối chừng vài phút. Đem các thứ trộn với nước mắm ngon, thêm chút giấm, đường, ớt và rau thơm, để một lát cho thấm là ăn ngon số dách. Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười]

#KhoCaLoc; #KhoCaLocDong; #CaLocDong; #CaLoc;

Chi Tiết Khô Cá Lóc Dẻo - Ngọt thịt - Vị Lạt Vừa Ăn [Đặc Sản Đồng Tháp Mười]

Xuất xứ Việt Nam
Ngày hết hạn 1762794000
Ngày sản xuất 1667754000