Kẹo hồng sâm túi xách KOGINE Hàn Quốc tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Kẹo Thương hiệuMô tả ngắn về Kẹo hồng sâm túi xách KOGINE Hàn Quốc tại Lotte Market
KẸO SÂM CÓ ĐƯỜNG KOGINE HÀN QUỐC. Hồng Sâm Hàn Quốc chính là cách gọi khác của nhân sâm tươi đã qua chế biến. Sâm tươi Hàn Quốc đa phần được sử dụng để chế biến thành hồng sâm qua quy trình chế biến truyền thống hấp hơi nước sấy khô tự nhiên. Để rõ hơn về những sản phẩm: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Kẹo hồng sâm túi xách KOGINE Hàn Quốc tại Lotte Market
KẸO SÂM CÓ ĐƯỜNG KOGINE HÀN QUỐCQUY TRÌNH SẢN XUẤT KẸO HỒNG SÂM HÀN QUỐC KOGINE
--------------------%%%%%%%-----------------------
Hồng Sâm Hàn Quốc chính là cách gọi khác của nhân sâm tươi đã qua chế biến. Sâm tươi có thế mạnh chính là giúp tỉnh táo đầu óc, giảm stress, nhưng nếu xét về hàm lượng saponin hay là dinh dưỡng thì lại thấp hơn Hồng Sâm Hàn Quốc.
Sâm tươi Hàn Quốc đa phần được sử dụng để chế biến thành hồng sâm qua quy trình chế biến truyền thống hấp hơi nước sấy khô tự nhiên. Hồng Sâm Hàn Quốc là sản phẩm có màu hồng nhạt hay hồng đậm hơi đen thì còn tùy thuộc vào tỉ lệ nước có bên trong hồng sâm.
Để rõ hơn về những sản phẩm Hồng Sâm mà các bạn đã biết thì dưới đây chính là quy trình sản xuất:
1. Nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi sau khi thu hoạch được làm sạch.
2. Cắt tỉa hết rễ phụ chỉ để lại rễ chính.
3. Nhân Sâm được hấp hơi nước để chuyển hóa thành Hồng Sâm.
4. Hấp sấy Hồng Sâm khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời.
5. Phân loại Hồng Sâm Hàn Quốc qua hình dáng.
6. Quá trình sàng lọc mô của Hồng Sâm Hàn Quốc bằng ánh sáng.
7. Phân loại Hồng Sâm theo trọng lượng.
8. Đo độ ẩm của Hồng Sâm sau đó nén chặt.
9. Đóng gói sản phẩm bằng tay.
10. Đóng gói vào hộp thiếc bằng máy.
Với quy trình sản xuất như trên thì Hồng Sâm Hàn Quốc có thể được giữ từ 10 đến 15 năm mà không bị hư hỏng.
Ngoài Hồng Sâm củ khô, Hồng Sâm Hàn Quốc còn có nhiều cách chế biến thành sản phẩm khác như được đưa vào hệ thống xay để làm bột Hồng Sâm, hay qua dây chuyền chế biến cao Hồng Sâm hoặc được chế thành tinh chất Hồng Sâm…i
Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc Kogine cũng được sản xuất băt đầu từ quy trình như vậy. Hồng Sâm Hàn Quốc sẽ được chiết xuất để lấy tinh chất và tinh chất Hồng Sâm sẽ được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến thành những viên kẹo Hồng Sâm Kogine.
Vì được sản xuất từ tinh chất Hồng Sâm nên kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc Kogine cũng
Chi Tiết Kẹo hồng sâm túi xách KOGINE Hàn Quốc
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Loại kẹo | kẹo bơ cứng, mền |
Hạn sử dụng | 24 tháng |