Kẹo Dồi / Kẹo Sìu Châu Thanh Lan Hộp 250gr tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệuMô tả ngắn về Kẹo Dồi / Kẹo Sìu Châu Thanh Lan Hộp 250gr tại Lotte Market
Kẹo dồi - Vỏ kẹo được làm từ mía đường đun lên thành keo kẹo, ăn rất dòn , vỏ kẹo mỏng chỉ khoảng 1mm thôi. Người làm kẹo trước hết phải có sức khoẻ tốt, có thế mới giải quyết được khâu làm vỏ kẹo. Không phải, đó chỉ là đường và nha cho vào hoán đến khi lấy: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Kẹo Dồi / Kẹo Sìu Châu Thanh Lan Hộp 250gr tại Lotte Market
Kẹo dồi - Vỏ kẹo được làm từ mía đường đun lên thành keo kẹo, ăn rất dòn , vỏ kẹo mỏng chỉ khoảng 1mm thôi. Nhân kẹo là những viên lạc rang thơm đượt đặt trong vỏ kẹo.Người làm kẹo trước hết phải có sức khoẻ tốt, có thế mới giải quyết được khâu làm vỏ kẹo. Người không có nghề nhìn màu trắng của kẹo cứ tưởng đố là bột nếp và đường. Không phải, đó chỉ là đường và nha cho vào hoán đến khi lấy đủ độ giòn(đủ tấc theo tiếng nhà nghề) đưa kẹo ra làm bớt nguội rồi đưa lên vật cột(tất nhiên là cái bột chuyên để làm công việc này), với sức lực đôi tay quai búa của người thợ rèn hay thợ đấu đắp đê quật mãi cho đến khi đường nha xốp trắng ra. Cả khối kẹo được ràn mỏng, càng mỏng càng tốt rồi cho hỗn hợp nhân lạc đã nhào đường, mạch nha, va-ni trông óng màu mật ong vào giữa, cuốn tròn hình như chiếc xe điếu. Sau đó đến công đoạn kỹ thuật khéo léo của người thợ rút kẹo trong lòng bàn tay sao cho những dây kẹo tròn dài và điều nhân bên trong mà bên ngoài vỏ kẹo không bị vỡ để lộ nhân lạc ra ngoài. Sau đó lấy dao chuyên dùng để thái vát kẹo thành những khoăng kẹo như những miếng dồi lợn.
Khối lượng 250
Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp
Quy cách đóng gói Hộp
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp
Thành phần nguyên liệu Đường kính, lạc, mạch nha
Hạn sử dụng 6 tháng
Món quà quê hấp dẫn
Kẹo dồi là món ăn quen thuộc ở nhiều làng quê Việt Nam. Nó cũng trở thành một món quà quê, một đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, dân dã.
Vị thơm ngọt, béo ngậy, đậm đà
Kẹo dồi lạc Thanh Lan được làm chủ yếu là đường và mạch nha, do đó kẹo có vị ngọt đậm đà. Lớp vỏ màu trắng đục bên ngoài rất giòn và ngọt đậm nhưng không quá gắt. Những hạt lạc được rang chín tới, giòn thơm béo ngậy hòa quyện cùng vị ngọt giòn tan của lớp vỏ mang đến những trải nghiệm thú vị của người thưởng thức.
Đóng hộp tiện lợi bảo quản, sử dụng
Sản phẩm đã được đóng hộp với nắp vặn tiện lợi. Do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm lâu dài mà không lo bị hư hại về chất lượng.