Notice: file_put_contents(): write of 6839 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6839 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Kem whipping cream Avonmore 200ml (35,1%) - Lotte Market

Kem whipping cream Avonmore 200ml (35,1%) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột kem béo Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Kem whipping cream Avonmore 200ml (35,1%) tại Lotte Market

Thể tích: 200ml. Xuất xứ: Ireland. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C. Whipping Cream:. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Cách dùng:. – Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá
: Còn hàng
: Shopee
50.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Kem whipping cream Avonmore 200ml (35,1%) tại Lotte Market

Thể tích: 200mlKem whipping cream Avonmore 200ml (35,1%)
Hạn Sử dụng : 10 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Ireland.
Thành phần: Kem sữa..
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Để có kết quả tốt nhất làm mát dụng cụ đánh và đánh kem lạnh ở nhiệt độ 4 độ C.
Whipping Cream:
– Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
– Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).
Cách dùng:
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
– Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
– Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen
– Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
– Và nhiều món ăn khác
Kem tươi (whipping cream) là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong làm bánh. Kem tươi bình thường ở dạng lỏng, có màu trắng đục như sữa nhưng sánh đặc hơn sữa khá nhiều nhờ trong kem có một lượng chất béo tương đối lớn ( nếu như sữa thong thường có chứa khoảng 1-3 % chất béo thì lượng chất béo trong kem tươi dao động trong khoảng từ 10 đến 45 %)
Tuy bình thường kem tươi whipping cream ở dạng lỏng nhưng khi được đánh bông lên kem tươi sẽ chuyển thành dạng đặc mịn mượt và dùng phổ biến trong trang trí bánh kem, để phủ ngoài mặt bánh. Ngoài ra, kem tươi đánh bông còn là nguyên liệu quan trọng để làm nhiều loại bánh mousse, giúp bánh mousse có độ bông xốp mềm nhẹ, hương thơm ngậy tự nhiên
Vấn đề mà mọi người thường gặp nhất khi dung kem tươi chính là đánh bông kem thế nào để kem được bông cứng mà không bị tách nước. Chính vì vậy mà tuy đánh bông kem tươi không phải là kĩ thuật rất khó nhưng nếu làm không tốt thì rất lãng phí nhé. Shop xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm để cả nhà có thể đánh kem được tốt hơn
Lưu ý về nguyên liệu và dụng cụ khi đánh kem
Kem tươi có nhiều loại với độ béo khác nhau, để kem tươi bông được thì dung kem có độ béo tối thiểu khoảng 30%. Hàm lượng béo càng cao thì kem càng dễ bông đặc và độ cứng kem càng tốt hơn
Kem tươi để lạnh nhưng tuyệt đối không cấp đông. Kem lạnh sẽ bông cứng nhanh hơn
Đường hạt mịn tốt hơn đường hạt to vì đường tan trong kem dễ hơn. Ngoài ra đường icing có thành phần tinh bột sẽ giúp kem đứng tốt hơn.
Có thể dùng thêm hương liệu để tăng mùi vị cho kem
Âu và que dùng đánh kem nên giữ lạnh trong quá trình đánh sẽ giúp kem tươi bông tốt hơn và kem chậm bị tách nước hơn. Âu có thể được giữ lạnh bằng cách ngâm trong nước lạnh trong quá trình đánh. Trước khi đánh có thể làm lạnh âu và que bằng cách cho vào tủ lạnh cũng vì lí do này mà dùng âu kim loại sẽ tốt hơn âu thủy tinh
Nên sử dụng các máy đánh trứng vì khi sử dụng phới lồng hoặc máy xay sinh tố dễ dẫn đến thời gian đánh lâu kem bị nóng dễ tách nước
#whippinganchor #anchor #danhbongkem #whipkem #lambanhkem #kemwhipping #whipanchor #creamanchor #kemtuoiwhipping

Chi Tiết Kem whipping cream Avonmore 200ml (35,1%)