Notice: file_put_contents(): write of 5343 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5343 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Kem sữa Whipping Cream Corman (Độ béo 31%) - [Chỉ ship Hỏa tốc tại HN]

Kem sữa Whipping Cream Corman (Độ béo 31%) - [Chỉ ship Hỏa tốc tại HN] tại Lotte Market

Thương hiệu: Corman | Xem thêm Kem Thương hiệu Corman 

Mô tả ngắn về Kem sữa Whipping Cream Corman (Độ béo 31%) - [Chỉ ship Hỏa tốc tại HN] tại Lotte Market

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng, MAYSHOP chỉ nhận giao hỏa tốc trong Hà Nội bằng Grab hay Nowship. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%. Độ thơm và độ ngậy ở mức vừa phải không
: Còn hàng
: Shopee
112.000đ 112.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Kem sữa Whipping Cream Corman (Độ béo 31%) - [Chỉ ship Hỏa tốc tại HN] tại Lotte Market

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng, MAYSHOP chỉ nhận giao hỏa tốc trong Hà Nội bằng Grab hay Nowship.Kem sữa Whipping Cream Corman (Độ béo 31%) - [Chỉ ship Hỏa tốc tại HN]

Whipping Cream Corman Sculpture 1L được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.
Whipping Cream Corman Sculpture 1L có độ béo cao, đánh bông dễ, kem đứng lâu. Độ thơm và độ ngậy ở mức vừa phải không hề mang đến cảm giác bị ngán.
- Sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, kem lạnh... Kem Whipping cho phép bạn sáng tạo một cách tự do, giúp bạn tạo được những trang trí tinh xảo trên chiếc bánh của mình.
- Kem màu trắng, khá đặc và dễ đánh nổi. Kem đứng tốt hơn các loại có nguồn gốc từ thực vật khác.
- Độ thơm vừa phải và độ ngậy vừa, có thể phối trộn cùng với các nguyên liệu khác để tạo mùi vị.
- Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture còn có thể dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…

- Kem giữ form tốt sau 48 tiếng ở 4 độ C và sau 5 tiếng ở nhiệt độ phòng.

Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Bỉ
- HSD: 12 tháng
- Đặc điểm: được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.
- Ưu điểm: dễ đánh bông, kem đứng hơn và giá thành cực kỳ hợp lý so với các sản phẩm cùng loại.
- Cách dùng: sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, nấu ăn...Kem chưa có đường nên nếu dùng để trang trí bánh cần cho thêm đường khi đánh kem.
- Bảo quản:
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông

#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop.net

Chi Tiết Kem sữa Whipping Cream Corman (Độ béo 31%) - [Chỉ ship Hỏa tốc tại HN]

Hạn sử dụng 12 tháng
Xuất xứ Bỉ