Kem sữa Topping Cream Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Topping Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Kem sữa Topping Cream Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc) tại Lotte Market

Cách sử dụng Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem. Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát. Ứng dụng của kem trứng flan sữa dừa lá dứa. Cho
: Còn hàng
: Shopee
90.000đ 90.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Kem sữa Topping Cream Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc) tại Lotte Market

Cách sử dụng Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá DứaKem sữa Topping Cream  Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc)
Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng từ 1-3 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem.
Sau khi xả đông, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
Hướng dẫn bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C
Ứng dụng của kem trứng flan sữa dừa lá dứa
Dùng đề làm bánh Flan Caramel
Cho 7-10(g) dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60(g) Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.

*Lưu ý: Cách nấu caramel:Kem sữa Topping Cream  Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc)

A: 7g cà phê hòa tan + 30g nước

B: 100g đường + 30g nước + 5g nước cốt chanh, tất cả cho vào đun chảy vàng. Sau đó đổ hỗn hợp A vào hỗn hợp B, ta được hỗn hợp Caramel.

Dùng để làm bánh tart trứng lá dứa
Rả đông hoàn toàn kem trứng flan sữa dừa lá dứa

Rót vào đế bánh tartKem sữa Topping Cream  Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc)

Mang nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong thời gian 22 – 25 phút tại lò nướng gia đình

*Lò nướng công nghiệp: nhiệt độ 180 độ C trong 13 – 15 phút

*Nồi chiên không dầu: nhiệt độ 165 độ C trong 15 – 17 phút
.---------------------------------------------
Shop huyendu2712: dụng cụ và nguyên liệu bánh
cs1: số 20, ngách 88/4 trần quý cáp, phường văn miếu, quận đống đa, hà nộiKem sữa Topping Cream  Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc)
Số điện thoại: 0942188668 hoặc 0912074239
www.huyendu2712.vn

Chi Tiết Kem sữa Topping Cream Flan Sữa Dừa Lá Dứa (1 kg) ( chỉ giao hỏa tốc)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 18 tháng