Notice: file_put_contents(): write of 4629 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4629 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM) - Lotte Market

KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM) tại Lotte Market

Thương hiệu: Rich's | Xem thêm Kem Thương hiệu Rich's 

Mô tả ngắn về KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM) tại Lotte Market

Miêu tả : Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh có khả năng kháng acid, dùng để trang trí, làm nhân và chà láng cho các loại bánh và dùng như nguyên liệu pha chế thức uống. Đặc tính sản phẩm: Độ ổn định. Độ ổn định không bị ảnh hưởng khi pha
: Còn hàng
: Shopee
79.900đ 79.900đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM) tại Lotte Market

- Miêu tả : Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh có khả năng kháng acid, dùng để trang trí, làm nhân và chà láng cho các loại bánh và dùng như nguyên liệu pha chế thức uống. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định.KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM)

- Đặc tính sản phẩm: Độ ổn định
- Độ ổn định tốt, kem không chảy hoặc mềm.
- Độ ổn định không bị ảnh hưởng khi pha trộn kem với trái cây tươi hay nước trái cây.
Linh hoạt và tiết kiệm
- Độ nở 400% cho sản lượng cao hơn.
- Kem có thể pha trộn với hầu hết các dung dịch lỏng như nước trái cây, nước và sữa.
- Kem cô đặc nguyên chất nên tiết kiệm hơn về giá thành và không gian lưu trữ.

Thành phần: Nước, Dầu hạt cọ đã hyđrô hóa một phần, Syrô bắp chứa hàm lượng Fructose cao, Hydroxylpropyl Methyl Xenlulose, Polyoxyethylen (20) Sorbitan Monostearat, Muối, Este của Polyglycerol với acid béo, Disodium orthophosphate, Trisodium Citrate (331(III)), Sodium Stearoyl Lactylate, Lecithin đậu nành, Xathan gum, Hương tổng hợp, Hương tự nhiên.

Bảo quản:

- Trữ đông ở nhiệt độ -18oC.
- Xả đông trong tử lạnh (từ 2oC đến 7oC) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng.
- Không tái trữ đông kem khi đã xả mềm.KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM)

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều hộp kem trước khi mở
- Đổ kem vào thố lạnh theo tỉ lệ 2 phần kem hòa với 1 phần dung dịch lạnh (nước, nước trái cây, sữa, v.v..)
- Đánh kem với tốc độ trung bình cho đến khi kem đạt độ đứng, mịn và nước láng trên mặt kem không còn.
- Khi đánh kem gần đạt, có thể cho thêm màu, hương liệu, pudding hoặc là gelatin vào. Thêm vào những nguyên liệu cần thiết và kết thúc việc đánh kem.
- Bảo quản kem đã đánh trong tủ lạnh hoặc tủ đông.

- Khối lượng : 907g / hộp.
- Hạn sử dụng : 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Cách bảo quản: để trong ngăn mát tủ lạnh.

Chi Tiết KEM LÀM BÁNH WHIP TOPPING BASE ( RICH'S - VIỆT NAM)

Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Bộ đôi
Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 1666458000
Trọng lượng 907g