[JONGGAJIP] Bánh gạo Hàn Quốc - [종가집] 순쌀 떡볶이 tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [JONGGAJIP] Bánh gạo Hàn Quốc - [종가집] 순쌀 떡볶이 tại Lotte Market

Xuất xứ: Hàn Quốc. Ngày sản xuất: In trên bao bì. Bánh gạo Hàn Quốc nhập khẩu làm Tokbokki. Đặc biệt, nó lại do chính tay bạn nấu,còn gì tuyệt vời hơn! Chỉ với những nguyên liệu nhập khẩu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ ”HẠT DẺ. Thành phần an toàn, đóng gói cẩn thận, đơn giản
: Còn hàng
: Shopee
62.000đ 62.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [JONGGAJIP] Bánh gạo Hàn Quốc - [종가집] 순쌀 떡볶이 tại Lotte Market

Xuất xứ: Hàn Quốc[JONGGAJIP] Bánh gạo Hàn Quốc - [종가집] 순쌀 떡볶이
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Là sản phẩm được ưa chuộng ở xứ sở Kim chi
Bánh gạo Hàn Quốc nhập khẩu làm Tokbokki

Thưởng thức món ăn hàn quốc ngay tại nhà, có gì là khó!

Đặc biệt, nó lại do chính tay bạn nấu,còn gì tuyệt vời hơn! Chỉ với những nguyên liệu nhập khẩu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ ”HẠT DẺ.” Bánh gạo Tokbokki thơm thơm dai dai với sốt cay “nóng hổi vừa thổi vừa ăn”.

Thành phần an toàn, đóng gói cẩn thận, đơn giản và rất dễ làm[JONGGAJIP] Bánh gạo Hàn Quốc - [종가집] 순쌀 떡볶이

Cách sử dụng: - Luộc bánh gạo trong nước sôi từ 1-2 phút, sau đó rá rá, xả lại với nước lạnh để bánh gạo không dính vào nhau. - Đun già dầu ăn, cho tỏi phi thơm rồi cho bánh gạo vào đảo nhanh để bánh gạo không dính vào nhau. - Đổ vào chảo khoảng 1 bát con nước - Cho từ từ sốt tobokki vào nấu cùng, cho vừa phải tùy theo khẩu phần ăn của mỗi người nhé. Không nên nấu quá lâu vì bánh gạo quá mềm ăn không ngon, Tokbokki nấu đúng sẽ không bị mềm, nát ăn rất dẻo và ngon không bị sượng, cứng.

Chi Tiết [JONGGAJIP] Bánh gạo Hàn Quốc - [종가집] 순쌀 떡볶이