HỮU CƠ - Bột mỳ nguyên cám/ đa dụng/Bột mì hữu cơT65/ Bột mì số 13 Thương hiệu MARKAL - Date: 8/2022 - Nhà hữu cơ tại Lotte Market

Thương hiệu: markal | Xem thêm Bột mì Thương hiệu markal 

Mô tả ngắn về HỮU CƠ - Bột mỳ nguyên cám/ đa dụng/Bột mì hữu cơT65/ Bột mì số 13 Thương hiệu MARKAL - Date: 8/2022 - Nhà hữu cơ tại Lotte Market

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839. Mễ Trì - Q. BỘT MỲ NGUYÊN CÁM - BỘT MỲ ĐA DỤNG - BỘT MỲ T65 MARKAL. => Shop có gói dùng thử 200g,500g được CHIA/LẺ từ GÓI/NGUYÊN 1KG. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều
: Còn hàng
: Shopee
26.000đ 52.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu HỮU CƠ - Bột mỳ nguyên cám/ đa dụng/Bột mì hữu cơT65/ Bột mì số 13 Thương hiệu MARKAL - Date: 8/2022 - Nhà hữu cơ tại Lotte Market

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839HỮU CƠ - Bột mỳ nguyên cám/ đa dụng/Bột mì hữu cơT65/ Bột mì số 13 Thương hiệu MARKAL - Date: 8/2022 - Nhà hữu cơ
- 14 Mễ Trì Hạ - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - HN

BỘT MỲ NGUYÊN CÁM - BỘT MỲ ĐA DỤNG - BỘT MỲ T65 MARKAL
=> NGUYÊN/GÓI 1KG
=> Shop có gói dùng thử 200g,500g được CHIA/LẺ từ GÓI/NGUYÊN 1KG

- Bột mỳ nguyên cám hữu cơ Markal:
Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác

Bột mì nguyên cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt.

Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn

Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì nguyên cám và tất cả các loại bột nhào men, bao gồm bánh mì sandwich bổ dưỡng, bánh cuộn mộc mạc, bánh hamburger lúa mì nguyên hạt, bánh mì tròn, bánh quy giòn và bánh mì dẹt, bánh nướng xốp, bánh quy.

- Bột mỳ đa dụng hữu cơ Markal:
Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.

Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.

- Bột mì hữu cơ T65
Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.HỮU CƠ - Bột mỳ nguyên cám/ đa dụng/Bột mì hữu cơT65/ Bột mì số 13 Thương hiệu MARKAL - Date: 8/2022 - Nhà hữu cơ

Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.

Đặc điểm :

- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.

- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.

- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.

- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.

- Protein cao >13%

- Không biến đổi gien, không th/uốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

#nhahuuco #botminguyencam #botmidadung #botmihuuco #organic #botlambanhmi #botso13 #bott65 #bott55 #bott150 #lambanh

Chi Tiết HỮU CƠ - Bột mỳ nguyên cám/ đa dụng/Bột mì hữu cơT65/ Bột mì số 13 Thương hiệu MARKAL - Date: 8/2022 - Nhà hữu cơ

Xuất xứ Pháp