Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo tại Lotte Market

Thương hiệu: OEM | Xem thêm Gói Quà Thương hiệu OEM 

Mô tả ngắn về Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo tại Lotte Market

Đặc điểm:. Kích thước: Chiều rộng của cây quế cắt nhỏ này là khoảng 2,5mm và trọng lượng có sẵn trong 10g và 50g. Quà tặng bảo vệ: Lafite có thể tăng độ dày để đạt được mục đích đệm, có thể bảo vệ quà tặng của chúng tôi khỏi bị hư hỏng một cách hiệu quả. Vật liệu này
: Còn hàng
: Shopee
7.000đ 9.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo tại Lotte Market


Đặc điểm:
1. Chất liệu giấy: Sợi giấy vụn raffia của chúng tôi được làm bằng chất liệu giấy cao cấp, trọng lượng nhẹ, an toàn và vệ sinh, có thể tái chế và không bị ô nhiễm trắng.
2. Kích thước: Chiều rộng của cây quế cắt nhỏ này là khoảng 2,5mm và trọng lượng có sẵn trong 10g và 50g.Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo
3. Tiện lợi: Giấy vụn raffia rất nhẹ và tiện lợi, thích hợp để lấp đầy không gian của hộp hoặc hộp quà tinh tế, đầy đặn hơn và đẹp hơn.
4.Quà tặng bảo vệ: Lafite có thể tăng độ dày để đạt được mục đích đệm, có thể bảo vệ quà tặng của chúng tôi khỏi bị hư hỏng một cách hiệu quả.
5. Đặc điểm: Giấy được sử dụng an toàn và không độc hại, mềm và nhẹ, rất thân thiện với môi trường, có thể tái chế và phân hủy sinh học. Vật liệu này rất an toàn cho môi trường.Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo
6. Cảnh áp dụng: Giấy vụn raffia của chúng tôi là chất độn trống tinh tế nhất như hộp hoặc giỏ, có thể áp dụng cho đám cưới, sinh nhật, lễ hội và những nơi khác.
Lưu ý: Vì các máy tính khác nhau hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc của các mặt hàng thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh trên. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Màu sắc: Tím / Xanh dương / Vàng / Hồng / Tím đậm / Trắng / Xanh lá / Nâu / Đen
Chất liệu: Giấy
Số: KF0025Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo
Kích thước: chiều rộng khoảng 2,5mm, trọng lượng: 10g / 50g
Do đo lường thủ công, xin vui lòng cho phép lỗi 0,5-1 inch.

Đóng gói bao gồm: Cỏ Raffia * 1 gói

Chi Tiết Hộp Giấy Gói Quà Sinh Nhật Làm Từ Cỏ Raffia Sáng Tạo