Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệuMô tả ngắn về Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon tại Lotte Market
Hồng treo gió LangbiangFood có vỏ vàng sậm, dẻo dẻo, giòn giòn, ngọt thanh tự nhiên và đậm hương vị núi rừng Langbiang!. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo ATVSTP. Không chất bảo quản *Không chất tạo màu, tạo ngọt. Thường cây hồng chỉ ra hoa kết trái vào tháng 3 hàng năm, và đến tháng 7,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon tại Lotte Market
Hồng treo gió LangbiangFood có vỏ vàng sậm, dẻo dẻo, giòn giòn, ngọt thanh tự nhiên và đậm hương vị núi rừng Langbiang!Hồng treo gió LangBiang được nhiều khách hàng trong nước và kiều bào nước ngoài ưa chuộng bởi các yếu tố:
- Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
- Nguyên chất & tự nhiên.
- Đảm bảo ATVSTP.
- Mùi, vị đặc trưng và chỉ LangBiang mới có.
* Không chất bảo quản *Không chất tạo màu, tạo ngọt.
Mỗi năm chỉ có 1 lần duy nhất.
Thường cây hồng chỉ ra hoa kết trái vào tháng 3 hàng năm, và đến tháng 7, 8 những trái hồng bắt đầu dần chín. Những trái hồng chín mọng được thu hoạch, làm sạch và phơi gió.
Để có trái hồng dẻo, giòn, đượm mật, người nông dân lựa những trái hồng chín mọng, đều, không sâu bệnh, làm sạch vỏ, gọt tai sau đó ”tắm” hồng trong rượu trắng để tránh bị thâm nhựa. Trái hồng sau khi được ”tắm” sạch sẽ buộc dây phơi dưới giàn treo.
Mỗi ngày, các nghệ nhân sẽ đến thăm và massage cho hồng.... việc làm này sẽ khiến cho vỏ hồng sẽ đều hơn, ruột hồng sẽ tiết mật ngon hơn, ngọt thanh hơn.
Chi Tiết Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon
Xuất xứ | Việt Nam |