Notice: file_put_contents(): write of 3100 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3100 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon

Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon tại Lotte Market

Hồng treo gió LangbiangFood có vỏ vàng sậm, dẻo dẻo, giòn giòn, ngọt thanh tự nhiên và đậm hương vị núi rừng Langbiang!. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo ATVSTP. Không chất bảo quản *Không chất tạo màu, tạo ngọt. Thường cây hồng chỉ ra hoa kết trái vào tháng 3 hàng năm, và đến tháng 7,
: Còn hàng
: Shopee
150.000đ 150.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon tại Lotte Market

Hồng treo gió LangbiangFood có vỏ vàng sậm, dẻo dẻo, giòn giòn, ngọt thanh tự nhiên và đậm hương vị núi rừng Langbiang!Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon
Hồng treo gió LangBiang được nhiều khách hàng trong nước và kiều bào nước ngoài ưa chuộng bởi các yếu tố:
- Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
- Nguyên chất & tự nhiên.
- Đảm bảo ATVSTP.Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon
- Mùi, vị đặc trưng và chỉ LangBiang mới có.
* Không chất bảo quản *Không chất tạo màu, tạo ngọt.
Mỗi năm chỉ có 1 lần duy nhất.
Thường cây hồng chỉ ra hoa kết trái vào tháng 3 hàng năm, và đến tháng 7, 8 những trái hồng bắt đầu dần chín. Những trái hồng chín mọng được thu hoạch, làm sạch và phơi gió. Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon
Để có trái hồng dẻo, giòn, đượm mật, người nông dân lựa những trái hồng chín mọng, đều, không sâu bệnh, làm sạch vỏ, gọt tai sau đó ”tắm” hồng trong rượu trắng để tránh bị thâm nhựa. Trái hồng sau khi được ”tắm” sạch sẽ buộc dây phơi dưới giàn treo.
Mỗi ngày, các nghệ nhân sẽ đến thăm và massage cho hồng.... việc làm này sẽ khiến cho vỏ hồng sẽ đều hơn, ruột hồng sẽ tiết mật ngon hơn, ngọt thanh hơn.

Chi Tiết Hồng treo gió LangBiang Food Dai dai, giòn giòn, đượm mật thơm ngon

Xuất xứ Việt Nam