Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food tại Lotte Market

Thương hiệu: L’angfarm | Xem thêm Trà thảo mộc Thương hiệu L’angfarm 

Mô tả ngắn về Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM. Thương hiệu: L'angfarm. Ngày Sản Xuất: xem trên bao bì. Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH SXCB và KD đặc sản Tinh Hoa Việt. Sản phẩm được phân phối bởi: Sohan Official Store. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Lượng trà: 3 g. Nhiệt độ nước: 95oC. Thông
: Còn hàng
: Shopee
72.000đ 99.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food
Tên sản phẩm: Hồng trà, dòng signature, 100g, hộp, mẫu lon thiếc cao
Thương hiệu: L'angfarm
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100g
Ngày Sản Xuất: xem trên bao bìHồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food
Hạn sử dụng: 12 tháng
Sản phẩm được sản xuất tại: Công ty TNHH SXCB và KD đặc sản Tinh Hoa Việt. Địa chỉ: Định An, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
Sản phẩm được phân phối bởi: Sohan Official Store
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đậy kín nắp lon khi không sử dụngHồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food
Hướng dẫn sử dụng: Lượng trà: 3 g. Lượng nước: 300 ml. Nhiệt độ nước: 95oC. Thời gian hãm: 3 - 5 phút
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ

MÔ TẢ SẢN PHẨM Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food
Hồng trà hay còn được gọi trà đen, tiếng Anh là “black tea”. Hồng trà được lên men toàn phần, oxy hóa 100% từ lá trà xanh và chuyển hóa thành màu đen, cam hoặc đỏ, cho nên được gọi là trà đen/hồng trà.
Hồng trà hiện nay là một trong những loại trà được yêu thích nhất không chỉ trong giới thưởng trà mà giới trẻ cũng rất yêu thích.
Cũng giống như trà xanh, hồng trà có những tác dụng tác động tích cực đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình lên men toàn phần, hồng trà có thể mất đi một số thành phần có trong trà xanh, bên cạnh đó cũng sẽ bù lại một số chất có lợi khác như theaflavin và thearubigin, hai nhóm chất này đều có khả năng chống oxy hoá rất tốt.

Quy trình sản xuất hồng trà được gói gọn trong 4 bước: thu hoạch, làm héo, vò, lên men và sấy khô. Trong đó, bước làm héo, vò và lên men chính là yếu tố tạo nên hương vị và màu sắc đặc biệt cho hồng trà.
=>Giai đoạn làm héo: mục đích của giai đoạn này làm giảm lượng nước có trong lá chè. Khi lượng nước giảm thì hàm lượng chất khô đậm đặc hơn, tạo điều kiện cho các phản ứng hóa học diễn ra dễ dàng. Ngoài ra, lá chè dẻo dai hơn nên khi trải qua quá trình vò sẽ ít bị dập nát.
=>Giai đoạn vò: lá chè sẽ được vò nhẹ để làm rách các tầng biểu bì, giải phóng các hợp chất để quá trình oxy hóa diễn ra thuận lợi, trà được lên men tốt hơn. Ngoài ra, bước vò này giúp hợp chất trong trà dễ hòa tan vào trong nước. Đây chính là lý do sắc nước hồng trà có màu đậm hơn so với các loại trà khác.
=>Giai đoạn lên men: đây là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất trà đen. Lá trà sau khi vò sẽ được đưa vào phòng lên men. Lúc này, quá trình oxy hóa diễn ra, làm biến đổi các thành phần hóa học, tạo ra màu sắc, mùi vị, ngoại hình đặc trưng của lá trà. Để đảm bảo chất lượng thành phẩm, phòng lên men phải duy trì nhiệt độ trong giới hạn từ 24 – 26 độ C và độ ẩm không khí là 95 – 98%.Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food

Chi Tiết Hồng Trà Lon Thiếc 100g - Sohan Food

Thể tích 100ml
Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Tốt cho sức khỏe
Hương vị hồng trà
Kích Cỡ Gói 100G/GR