HỎA TỐC - Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệuMô tả ngắn về HỎA TỐC - Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái) tại Lotte Market
Thông tin sản phẩm:. Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch ( làm được 20 cái bánh ). Kích thước Pate choud: miếng lớn. Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr. Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pastry Nhất Hương:. – Phần: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu HỎA TỐC - Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái) tại Lotte Market
Thông tin sản phẩm:Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.
Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch ( làm được 20 cái bánh )
Bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C
Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr
Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr
Hướng dẫn làm bánh pateso
Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pastry Nhất Hương:
– Đế Bánh Pastry Nhất Hương, xả đông.
– Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.
– Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).
– Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.
– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.
– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.
------------------------------------------
#debanhpateso #de_banh_pateso #debanhpatesonhathuong #de_banh_pateso_nhat_huong
Chi Tiết HỎA TỐC - Đế bánh Pateso PATE CHAUD Nhất Hương - Bịch 40 miếng (20 cái)
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |