Notice: file_put_contents(): write of 5620 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5620 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Hoả tốc - Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI

Hoả tốc - Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Hoả tốc - Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI tại Lotte Market

Shop chỉ giao hoả tốc sản phẩm này ạ. Tokbokki (떡볶이) là một món bánh gạo được yêu thích của Hàn Quốc với nhiều biến thể và lịch sử phong phú. Món bánh gạo cay này rất phổ biến như một món ăn đường phố và cũng thường được thưởng thức tại nhà. Loại dày được cắt thành hình bầu
: Còn hàng
: Shopee
49.000đ 75.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hoả tốc - Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI tại Lotte Market

Shop chỉ giao hoả tốc sản phẩm này ạ.Hoả tốc -  Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g  và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI

Mô tả:

Tokbokki (떡볶이) là một món bánh gạo được yêu thích của Hàn Quốc với nhiều biến thể và lịch sử phong phú. Được dịch theo nghĩa đen là ”bánh gạo xào”, món ăn này được làm bằng garaetteok, một loại bánh gạo trắng hình trụ. Món bánh gạo cay này rất phổ biến như một món ăn đường phố và cũng thường được thưởng thức tại nhà.

Garaetteok (가래떡), một loại bánh gạo trắng hình trụ, được sử dụng theo nhiều cách khác nhau ở Hàn Quốc. Loại dày được cắt thành hình bầu dục mỏng để làm tteokguk (súp bánh gạo). Loại mỏng hơn, ngắn hơn được sử dụng cho tokbokki, do đó có tên là tokbokki tteok (떡볶이 떡).

Sản phẩm của: Công ty TNHH SX TM DV Green Foods

Sản xuất tại Việt NamHoả tốc -  Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g  và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI

Thành phần bánh gạo thỏi 500g: Gạo, muối, chất bảo quản: Kali sorbat (202)

Thành phần sốt 100g: Ớt bột (10%), đường, nước, tương cà, tỏi, muối, chất điều vị: Mononatri L-glutamat (621), chất bảo quản: Kali sorbat (202).

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0 - 5 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì, bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

COMBO bao gồm:
- Bánh gạo thỏi 500 kg
- Sốt tương ớt vị truyền thống 100g ottogiHoả tốc -  Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g  và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI

CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH GẠO SỐT
- Cho 500ml nước và 100g sốt nào nồi cho đến khi sốt sôi và sệt. Cho chả cá (và các nguyên liệu khác tùy sở thích) vào đun trong vòng 3 - 5 phút
- Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), nêm nếm gia vị vừa ăn, đun trong vòng 3 - 5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
- Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai kéo sợi rồi thưởng thức.Hoả tốc -  Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g  và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI

CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH GẠO LẮC BỘT PHÔ MAI
- Đầu tiên, cho một lượng dầu nhỏ vào chảo sao cho lượng dầu đủ ngập bánh khi chiên. Mở lửa lớn cho đến khi dầu sôi.
- Khi dầu sôi, vặn lửa nhỏ lại và cho tokpokki vào 1 chiếc vợt rồi bỏ bánh vào chiên.
*Thời gian chiên tối đa cho bánh tokpokki không nhân từ 50-55” và bánh tokpokki phô mai từ 40-45”.Hoả tốc -  Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g  và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI
- Sau khi chiên xong, vớt bánh ra tô và rắc bột phô mai vào rồi dùng dĩa hoặc nắp nồi đậy lại và lắc đều rồi thưởng thức thành quả thôi.
Đối với những bạn lần đầu chiên bánh nên chiên thử 2-3 viên tok trước cho quen tay nhé. Không nên chiên bánh quá lâu vì sẽ dẫn đến nở gạo và làm dầu văng.

Chi Tiết Hoả tốc - Combo Bánh Gạo Tokbokki Thỏi 500g và Sốt Tương Ớt Vị Truyền Thống 100g OTTOGI

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng