HỎA TỐC Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: Anchor | Xem thêm Bơ động vật và bơ thực vật Thương hiệu Anchor 

Mô tả ngắn về HỎA TỐC Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr tại Lotte Market

HỎA TỐC Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. — Mã sản phẩm: BBBM-1142090000. — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì). ━ Bơ Anchor thông dụng với người làm bánh, bơ là sản phẩm không thể
: Còn hàng
: Shopee
140.000đ 140.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu HỎA TỐC Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr tại Lotte Market

HỎA TỐC Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr HỎA TỐC  Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.

— Mã sản phẩm: BBBM-1142090000

— Xuất xứ: New Zealand

— Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)

— Quy cách: Sản phẩm được cắt từ tảng nguyên 5kg. HỎA TỐC  Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

━ Bơ Anchor thông dụng với người làm bánh, bơ là sản phẩm không thể thiếu trong chiếc bánh bạn làm, mùi thơm dịu nhẹ, tan nhanh, thơm

━ Bơ lạt anchor là nguyên liệu dùng trong làm bánh. Bơ Anchor là sản phẩm làm bằng cách đánh kem sữa tươi nguyên chất chất lượng cao New Zealand từ đàn bò sữa được chăn thả tự nhiên và ăn cỏ tươi quanh năm. Bơ Anchor rất giàu beta carotene và có màu vàng kem tự nhiên, chứa hơn 80% chất béo từ sữa tươi cho hương vị bơ thơm ngon.

━ Ứng dụng: Các loại bánh Croissant, Danish và các loại bánh cán lớp, bánh Crumble táo, bánh Cookie bơ, bánh Panettone,… Hoặc ăn với bánh mì và mứt.

━ Lưu ý để bảo quản bơ, bạn nên bọc kín và cho vào tủ lạnh. Dụng cụ cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác.

━ Bảo quản: Đông -10ºC HỎA TỐC  Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

━ Dùng để làm bánh, ăn kèm với bánh mì, nguyên liệu trong các món ăn

━ Bơ Anchor là sản phẩm của Fonterra – hãng bơ sữa lớn nhất nhì thế giới tới từ đất nước New Zealand. Bơ được sản xuất trong dây chuyền hiện đại và điều kiện bảo quản nghiêm ngặt, giúp ra đời những khối bơ thơm ngon, chất lượng và đảm bảo sức khỏe đối với người sử dụng.

━ Bơ lạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy.

━ Sản xuất 100% từ sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand.

━ Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều mà bánh không bị chảy. HỎA TỐC  Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

━ Bơ lạt được sử dụng hầu hết trong các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ lạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gato, bánh bông lan cuộn, bánh cookie và đặc biệt là bánh mì hoa cúc giúp cho chiếc bánh của bạn không bị chảy mà vẫn giữ được độ mềm và thơm.

#Anchor #Bo_Lat_Anchor #Bơ_Lạt_Anchor #Bo_Anchor #Bơ_Anchor

#Bo_Lat_Lam_Banh_Anchor #Bơ_Lạt_Làm_Bánh_Anchor

#UnsaltedButterAnchor

#Bo_Khong_Muoi_Anchor #Bơ_Không_Muối_Anchor HỎA TỐC  Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

#Bo_Lam_Banh #Bơ_Làm_Bánh

#Bo_Lam_Banh_Ngon #Bơ_Làm_Bánh_Ngon

Chi Tiết HỎA TỐC Bơ lạt làm bánh ANCHOR - 500gr

Xuất xứ New Zealand
Bao bì bơ Khối
Loại bơ Bơ không muối
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Số lượng 1 cục