Heo gác bếp Tây Bắc gói 500gr tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Heo gác bếp Tây Bắc gói 500gr tại Lotte Market

Thịt lợn gác bếp cũng có rất nhiều cách sử dụng. Các bạn sau khi làm xong có thể xé ăn luôn vì thịt đã chín do hơi nóng của khói bếp rồi. Đây là cách ăn truyền từ lâu của người Thái, thịt lợn gác bếp được để hun khói trên bến lâu ngày nên miếng thịt cứng. Cách
: Còn hàng
: Shopee
250.000đ 250.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Heo gác bếp Tây Bắc gói 500gr tại Lotte Market

Thịt lợn gác bếp cũng có rất nhiều cách sử dụng. Để sử dụng thịt lợn gác bếp đúng cách sẽ có các cách như sau:Heo gác bếp Tây Bắc gói 500gr

Các bạn sau khi làm xong có thể xé ăn luôn vì thịt đã chín do hơi nóng của khói bếp rồi. Bạn chỉ cần xé thanh trâu gác bếp dọc theo các thớ thịt ra thành từng miếng nhỏ là có thể thưởng thức, không cần chế biến mất công, không phải nướng lên như mực, bỏ ra là ăn được luôn.

Đây là cách ăn truyền từ lâu của người Thái, thịt lợn gác bếp được để hun khói trên bến lâu ngày nên miếng thịt cứng. Mỗi khi đi làm nương,rẫy về, chỉ cần vùi miếng thịt gác bếp vào tro(do) bếp nóng, để tầm 15-20 phút là thịt lợn nóng, mềm ra rồi xé ăn bình thường

Cách dùng cũng rất nhanh và đơn giản. Cho miếng thịt lợn khô gác bếp nhúng qua với nước, sau đó bỏ vào lò vi sóng khoảng từ 2-3 phút với nhiệt độ 600w. Khi đó miếng thịt mềm ra là có thể ăn được mà vừa nóng vừa thơm.



Nếu không có lò vi sóng có thể bỏ thịt lợn gác bếp vào hấp cách thủy. Bạn bỏ vào nồi cách thủy, thêm 1 chút nước, cách hấp như xôi cơm. Đun sôi nước khoảng 5 phút là hơi nước nóng ngấm vào miếng thịt làm miếng thịt mềm ra. Bạn xé ra ăn như bình thường

Chi Tiết Heo gác bếp Tây Bắc gói 500gr