Notice: file_put_contents(): write of 7259 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 7259 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum

Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum tại Lotte Market

Thương hiệu: sottolestelle | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu sottolestelle 

Mô tả ngắn về Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum tại Lotte Market

Xuất xứ : Sottolestelle – Ý. Chứng nhận hữu cơ Châu Âu. Gluten Free. Cao lương,hay còn gọi miến mía, cao lương đỏ, miến to, bo bo là một loài thực vật có hoa trong họ Hòa thảo. Giá trị dinh dưỡng cao cùng nhiều cách dùng, đặc biệt là không chứa gluten khiến chúng trở thành nguồn thực phẩm
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum tại Lotte Market

Xuất xứ : Sottolestelle – ÝHạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum
HSD : 24 tháng từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free

Thành phần : 100% hạt siêu cao lương ( bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ

Cao lương,hay còn gọi miến mía, cao lương đỏ, miến to, bo bo là một loài thực vật có hoa trong họ Hòa thảo
Cao lương (hay còn gọi bo bo) là món ăn kinh điển thời bao cấp

Giá trị dinh dưỡng cao cùng nhiều cách dùng, đặc biệt là không chứa gluten khiến chúng trở thành nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho nhiều đối tượng.Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum
Ở dạng nguyên hạt, loại ngũ cốc này có thể được nấu như diêm mạch (quinoa) hoặc gạo, đem xay thành bột hay nổ như bỏng ngô. Người ta cũng có thể chế biến thành siro để sử dụng làm chất tạo ngọt trong các thực phẩm đóng hộp.
Loại ngũ cốc này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin nhóm B, có vai trò thiết yếu trong quá trình trao đổi chất, phát triển thần kinh và sức khỏe của da, tóc.
Đó cũng là một nguồn magie phong phú, một khoáng chất quan trọng đối với quá trình hình thành xương, sức khỏe tim mạch và hơn 600 phản ứng sinh hóa trong cơ thể (chẳng hạn như sản sinh ra năng lượng và chuyển hóa protein).
Thêm vào đó, cao lương còn chứa nhiều chất chống oxy hóa như flavonoid, axit phenolic và tannin. Với chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa như vậy, bạn có thể giảm bớt tình trạng stress oxy hóa và các phản ứng viêm trong cơ thể.
Hơn nữa, một nửa cốc (khoảng 96 gram) hạt này cung cấp khoảng 20% lượng chất xơ khuyến nghị tiêu thụ hàng ngày. Một chế độ ăn giàu chất xơ sẽ thúc đẩy sức khỏe đường ruột, giúp ổn định lượng đường trong máu và hỗ trợ kiểm soát cân nặng.
Loại hạt này cũng là nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Thực tế, chúng cung cấp lượng protein nhiều như quinoa – loạt ngũ cốc nổi tiếng với hàm lượng protein cao.Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum
cao lương là một lựa chọn siêu tốt cho sức khỏe đối với những người không dung nạp được gluten. Nói chung, bạn có thể thay thế các nguồn tinh bột có chứa gluten bằng loại ngũ cốc này trong các món nướng như bánh mì, bánh quy hay các món tráng miệng khác. Không những thế, bạn có thể ăn chúng nguyên hạt như một món ăn bổ dưỡng.
HDSD :
- Ngâm cao lương trong nước trong vòng 12 tiếng để giảm thời gian nấu chín. Cho lượng nước gấp 4 lần lượng cao lương vào nồi. Khi nước sôi, vặn nhỏ lửa và nấu thêm trong vòng 45 phút.
Bạn có thể sử dụng cao lương theo rất nhiều cách và dễ dàng thêm chúng vào nhiều công thức nấu ăn.
Sau đây là một vài cách mà bạn có thể áp dụng thử:
• Thay thế cho gạo hoặc quinoa. Bạn có thể nấu ngũ cốc nguyên hạt và cao lương tương tự như cách nấu cơm và quinoa.Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum
• Xay thành bột. Nhờ có mùi vị trung tính và màu sắc nhẹ, bạn có thể xay loại hạt này thành bột và dùng thay thế các bột tương tự trong các công thức nấu ăn để tránh tiêu thụ gluten. Cách thay thế rất đơn giản theo tỷ lệ 1:1.
• Nổ bỏng. Bạn có thể cho các loại ngũ cốc vào một chảo nóng, đậy kín nắp và chờ chúng nổ bung ra như bỏng ngô, có thể thêm các gia vị khác để tăng thêm hương vị.

#Sorghum #siêu_cao_lương #bobo #hatcaoluong #organicshop #sotto #sottolestelle

Chi Tiết Hạt siêu cao lương (bobo ) hữu cơ đã bóc vỏ Sotto 500g Organic Sorghum

Xuất xứ Ý
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 500g
Ngày hết hạn 1711731600
Ngày sản xuất 1648573200