Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại hạt sấy khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g tại Lotte Market

Xuất xứ: Sottolestelle - Ý. Không GMO, không chất bảo quản. Lúa mạch có nguồn beta glucan phong phú giúp ruột trì hoãn hấp thu mỡ và cholesterol, giúp bảo vệ tim. Ngoài ra lúa mạch đen còn chứa insulin tác động trực tiếp lên quá trình hình thành, quy định gen, giúp làm giảm các gen xấu. Lúa mạch
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 115.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g tại Lotte Market

Xuất xứ: Sottolestelle - ÝHạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu.
Không GMO, không chất bảo quản.
Công dụng: Lúa mạch đen chứa chất xơ, đặc biệt là chất xơ không hòa tan nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong ruột già và giúp cơ thể chống chọi lại mầm bệnh, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đường ruột.
Lúa mạch có nguồn beta glucan phong phú giúp ruột trì hoãn hấp thu mỡ và cholesterol, giúp bảo vệ tim.
Vitamin E, kẽm, sắt, magie giúp ngăn ngừa bệnh tim, ngăn chặn đột quỵ, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, kiểm soát lượng đường trong máu.
Ngoài ra lúa mạch đen còn chứa insulin tác động trực tiếp lên quá trình hình thành, quy định gen, giúp làm giảm các gen xấu

Lúa mạch đen nguyên cám được coi là bổ dưỡng hơn lúa mì vì nó chứa nhiều khoáng chất với ít carbohydrate và không gây tăng đột biến lượng đường trong máu.
Lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ cán dẹp Sottolestelle được sản xuất bằng cách làm mềm hạt, hấp trong thời gian ngắn và sau đó là cán dẹp.Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g
Không thêm chất béo và đường, Lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ cán dẹp rất lý tưởng để bắt đầu bữa sáng cho ngày mới.
Sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chủ yếu là cám lúa mì đen, cung cấp nguồn chất xơ thực phẩm quan trọng, ngoài ra còn có chứa tinh bột, protein, vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng khác.

Hướng dẫn sử dụng:
Ngâm trong 2 phần nước trong vòng 10 giờ trước khi nấu ( hoặc ngâm qua đêm )Rửa sạch để ráo, tỉ lệ 1 hạt 3 nước, nấu sôi, giảm lửa và nấu trong 50-60 phút cho đến khi hạt lúa mì mềm và chín.Có thể trộn vào các món salad hay sử dụng kèm vói các món ăn khác như món thịt hầm, súp, món hầm…..Có thể xay nhuyễn thành bột để làm bánh mì, bánh nướng…..

Chi Tiết Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g