Notice: file_put_contents(): write of 6243 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6243 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM

[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM tại Lotte Market

Combo tiết kiệm cho bé yêu. HSD: 2023 - tuỳ lô. TẠI SAO NÊN NGÂM CÁC LOẠI ĐẬU HẠT TRƯỚC KHI DÙNG?. Sau khi thu hoạch trong các loại hạt thường chứa các chất như acid phytic, tannin, goitrogen. Vậy tại sao chúng ta cần ngâm hạt, đậu trước khi nấu? Cả nhà cùng dành chút thời gian đọc những
: Còn hàng
: Shopee
325.000đ 325.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM tại Lotte Market

Combo tiết kiệm cho bé yêu. ️[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM

xuất xứ : Pháp , ĐỨC
HSD: 2023 - tuỳ lô

Gói tách lẻ 100gr

TẠI SAO NÊN NGÂM CÁC LOẠI ĐẬU HẠT TRƯỚC KHI DÙNG?[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM

Hầu hết trong các loại hạt, ngũ cốc thường có chứa các độc tố tự nhiên và các chất ức chế enzyme để bảo vệ chúng trong quá trình phát triển và các tác nhân gây hại. Sau khi thu hoạch trong các loại hạt thường chứa các chất như acid phytic, tannin, goitrogen. Những chất này nếu không được phân hủy trước khi sử dụng thì sẽ kết hợp với các chất canxi, magie, đồng, sắt và kẽm trong hệ đường ruột và làm giảm khả năng hấp thu các các chất dinh dưỡng.

Vậy tại sao chúng ta cần ngâm hạt, đậu trước khi nấu? Cả nhà cùng dành chút thời gian đọc những chia sẻ dưới đây của Emma để hiểu đúng và làm đúng nhé cả nhà <3

1️⃣ Mục đích của việc ngâm hạt là để thủy phân các chất ức chế việc hấp thu dinh dưỡng làm mềm hạt trước khi xay.
• Loại bỏ hoặc giảm axit phytic.[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM
• Loại bỏ hoặc giảm tannin.
• Để trung hòa các chất ức chế enzyme.
• Khuyến khích việc sản xuất các enzyme có lợi.
• Tăng lượng vitamin, đặc biệt là vitamin B.
• Phá vỡ gluten và làm cho tiêu hóa dễ dàng hơn.
• Làm cho protein sẵn sàng hấp thụ dễ dàng.
• Ngăn ngừa thiếu hụt khoáng chất và loãng xương.[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM
• Giúp trung hòa các độc tố trong ruột kết và giữ sạch đại tràng.
• Ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện điều kiện sức khỏe.

2️⃣ Việc ngâm hạt có ảnh hưởng tới hương vị và dinh dưỡng của hạt hay không?

Hoàn toàn không. Việc ngâm các loại đậu cứng còn giúp tiết kiệm thời gian nấu.

Có thể nói, lợi ích rõ ràng nhất của việc ngâm đậu, hạt nhằm giảm thiểu hàm lượng phytic acid chất ức chế enzyme. Điều này dẫn đến giá trị dinh dưỡng của hạt được gia tăng.

Ngoài ra, một lợi ích khác là làm mềm nguyên liệu, khiến quá trình chế biến dễ dàng hơn. Đồng thời với một số công thức, việc này còn cải thiện vị của món ăn.

Ví dụ với làm sữa hạnh nhân hay hạt điều nói riêng, sữa hạt nói chung. Việc ngâm trước khi xay giúp sữa ngon hơn, mịn hơn và dễ uống hơn rất nhiều! Hay đối với các món dùng đậu gà chẳng hạn. Đậu gà đã ngâm, nấu nhanh chín và bùi hơn.

3️⃣ Ngâm như thế nào, thời gian bao lâu?[HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM

Hãy ngâm từ 20 phút tới 2-3 giờ thậm chí có thể ngâm qua đêm trong tủ lạnh. Những loại đậu, hạt cứng hơn cần ngâm lâu hơn để có thể mềm hơn.

Với các loại đậu đã được phơi khô cứng, thời gian ngâm có thể cần 7-24h. Tối thiểu là 7 giờ. Trong khoảng thời gian này thì các chất ức chế enzyme bị vô hiệu hóa và kích thích quá trình nảy mầm tự nhiên của hạt.

Chi Tiết [HẠT DINH DƯỠNG] COMBO TIẾT KIỆM 9 LOẠI HẠT DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM

Hữu cơ cho bé