[HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2 tại Lotte Market

Thương hiệu: San Remo | Xem thêm Mì ý Thương hiệu San Remo 

Mô tả ngắn về [HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2 tại Lotte Market

OrganicFoods cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thành Phần: 100% lúa mì Durum. Trọng lượng: 500g. Hướng dẫn bảo: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Thời hạn sử dụng: vui lòng xem trên bao bì. Không chất bảo quản, không biến đổi gien, Chất xơ
: Còn hàng
: Shopee
39.900đ 39.900đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2 tại Lotte Market

OrganicFoods cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hoàn tiền 100% khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng[HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2
Hotline: 0379 39 39 94

Thành Phần: 100% lúa mì Durum
Sản xuất: Úc
Trọng lượng: 500g
Xuất sứ: Sản phẩm công ty San Remo thành lập năm 1936

Hướng dẫn bảo: Để nơi khô ráo, thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng: Có thể xào, ăn kèm với nước sốt, thịt bò, hải sản, hoặc nấu súp, trộn Salad,[HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2
Thời hạn sử dụng: vui lòng xem trên bao bì

Ưu điểm:
Không chất bảo quản, không biến đổi gien, Chất xơ cao – tốt cho tiêu hóa, ít chất béo, 80% calories tốt – no lâu – tốt cho việc giảm cân, Ít muối natri – tốt cho người bị huyết áp cao, 6/8 axit amin cần thiết – phù hợp người ăn chay và cung cấp các vitamins, muối khoáng cho cơ thể

Cách chế biến:
Bước 1: Đun nước sôi,
Bước 2: Khi nước đã xôi, Cho muối vào và khuấy đều đến khi muối đã tan đều trong nước
Bước 3: Cho mì vào,và rải đều xung quanh nồi (lưu ý: không đè, nén hoặc bẻ mì từ khi lấy mì ra đến khi bỏ vào nước sôi)[HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2
Bước 4: Cứ 3 phút khuấy nhẹ đều mì theo chiều kim đồng hồ để mì chín đều và không bị dính vào nhau (lưu ý: nhớ xem thời gian chín của mì trên tem để mì chín đúng thời gian)
Bước 5: Sau khi mì chín, xả nước lạnh vào mì để hạ nhiệt, giúp mì săn lại, tạo độ dai giúp mì ngon dai hơn.
Bước 6: Trộn mì với 1 ít dầu ăn để mì không bị dính lại
Bước 7: Chế biến theo sở thích (Lưu ý: Sẽ ngon hơn khi chế biến kèm sốt cà chua San Remo)

Chi Tiết [HÀNG MỚI VỀ] Mì Vermicelli San Remo Số 2 Gói 500g - San Remo Vermicelli No.2

Xuất xứ Úc
Loại mì ống Mì ống Ý
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 24 tháng