Notice: file_put_contents(): write of 4060 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4060 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC tại Lotte Market

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: Công ty TNHH Imex Global Enterprises. Hồ Chí Minh. WEBSITE: www. Không giống như nước hoa cam nguyên chất được làm từ quả cam, nước hoa cam được làm từ cánh hoa của cây. Sản phẩm 100ml nhỏ nhắn phù hợp với các bạn muốn tập tành làm bánh. Hương thơm đặc trưng của tinh hoa
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC tại Lotte Market

PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: Công ty TNHH Imex Global Enterprises[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC
ĐỊA CHỈ: 65/2H Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: (028) 6650 0660
WEBSITE: www.havamall.com

Nước hoa cam, còn được gọi là tinh dầu của cây cam đắng neroli, được sản xuất bằng cách chưng cất nước từ hoa của cây cam đắng. Không giống như nước hoa cam nguyên chất được làm từ quả cam, nước hoa cam được làm từ cánh hoa của cây.

Nước hoa cam có tác dụng với cả món mặn và món ngọt. Sản phẩm 100ml nhỏ nhắn phù hợp với các bạn muốn tập tành làm bánh. Ngoài được sử dụng để làm bánh, tinh hoa cam còn được dùng để làm kẹo dẻo, thạch, chè, các món bánh khác như bông lan vị cam, muffin, cupcake, bánh cuộn. Hương thơm đặc trưng của tinh hoa cam kết hợp với mùi bơ, sữa sẽ làm cho món bánh của bạn thêm phần hấp dẫn.[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC

Công dụng của nước hoa cam:
> Dùng trong các món ngọt: Bánh pudding, bánh ngọt, bánh quy, kẹo, bánh kẹo, bánh hạnh nhân, bánh ngọt. Đặc biệt là hương liệu không thể thiếu để làm món bánh mì hoa cúc.

> Dùng trong các món mặn: Nước sốt, nước xốt, súp

> Dùng trong pha chế đồ uống: Trà đen hoặc trà thảo mộc xanh, cocktail hoa cam,[HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Được chiết xuất từ ​​những bông hoa khỏe mạnh nhất
- Lý tưởng để thêm yếu tố giải khát vào đồ uống trái cây của bạn
- Thích hợp làm hương liệu cho các món tráng miệng
- Được bảo quản trong chai thủy tinh có ống bóp lấy tinh chất, giúp dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Chi Tiết [HÀNG CHÍNH HÃNG] Nước Hoa Cam Pháp La Pateliere Làm Bánh Mì Hoa Cúc - KÈM CÔNG THỨC

Xuất xứ Pháp
Hạn sử dụng 12 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Công ty TNHH Imex Global Enterprises